ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Confess Your Love (2023) บอกรักก่อนได้ไหม

ดูซีรี่ย์ Confess Your Love (2023) บอกรักก่อนได้ไหม พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Confess Your Love (2023) บอกรักก่อนได้ไหม EP.1-24 ตอนจบ ซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติกคอมเมดี้สุดฟิน กำกับโดย An Dong เขียนโดย Angel นำแสดงโดย เนเน่ พรนับพัน กับ ซ่งจี้หยาง ซีรี่ย์รอมคอมสุดน่าที่เต็มไปด้วยเรื่องราวความรักและพรหมลิขิต ของหลินเฉิน นักศึกษาแพทย์ป.โทที่เลือกปรากฏตัวเป็นหลินหว่าน พี่สาวนักแสดงที่ค่อนข้างไร้ชื่อเสียงของเธอซึ่งบังเอิญหมดสติไปเพื่อรักษางานของเธอไว้ ความบังเอิญทำให้เธอได้พบเจอกับลู่สวิน เด็กผู้ชายที่เธอเคยแอบชอบ

ดูซีรี่ย์เอเชีย Confess Your Love (2023) บอกรักก่อนได้ไหม จบเรื่อง

เรื่องย่อ: เมื่อ หลินหว่าน ถูกทำร้ายและล้มป่วยในโรงพยาบาล ในฐานะน้องสาวของเธอ หลิน เฉิน ต้องแกล้งทำเป็นน้องสาวของเธอ เมื่อเธอได้ยินเกี่ยวกับการมาถึงใหม่เธอก็เริ่มพูดคุยกับเขาและขอความร่วมมือก่อนที่หลินเฉินจะพูดจบ ชายตรงหน้าเธอก็หันกลับมา ทันใดนั้นเธอก็ค้นพบว่าเด็กชายคือหลู่ซุน ซึ่งเธอเคยสารภาพรักด้วยในวัยเด็ก และเธอก็ตัวแข็งอยู่กับที่ และความกล้าหาญอันทรงพลังของเขาก็ทำให้หลินเฉินตกใจต่อหน้าเขาครู่หนึ่งเมื่อเห็นสีหน้าประหลาดใจของเธอ หลู่ซุนก็ถามอีกฝ่ายว่าเขารู้จักเขาหรือไม่ หลังจากได้ยินสิ่งที่เขาพูด หลินเฉินก็รีบปิดหน้าของเขาโดยกลัวว่าคนตรงหน้าจะจำเขาได้และวิ่งหนีด้วยความตื่นตระหนกเมื่อเธอออกไป เธอก็รีบเก็บข้าวของและเตรียมที่จะหลบหนีก่อนที่หลู่ซุนจะจำเธอได้ หลังจากนั้น หลินเฉินยังบอกน้องสาวผู้มีเสน่ห์ตรงหน้าเขาว่าเขาแอบชอบหลู่ซุนตั้งแต่สมัยมัธยมปลาย

Confess Your Love (2023)

A very satisfying romantic comedy Chinese series, directed by An Dong, written by Angel, starring Nene Phonphan and Song Ji Yang. An amazing rom-com series full of love stories and destiny. Lin Chen, a master's degree medical student who chose to appear as Lin Wan. Her relatively unfamous actress sister who accidentally passed out in order to save her job. A coincidence led her to meet Lu Xun. The boy she used to have a crush on during school. and continued the stories of the past together

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 11
IMDB : 7.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Confess Your Love (2023) บอกรักก่อนได้ไหมหมวดหมู่หนัง