ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Concrete Utopia (2023) คอนกรีตยูโทเปีย วิมานกลางนรก

ดูหนัง Concrete Utopia (2023) คอนกรีตยูโทเปีย วิมานกลางนรก HD

ดูหนังออนไลน์ Concrete Utopia (2023) คอนกรีตยูโทเปีย วิมานกลางนรก HD เต็มเรื่อง ดูหนังเกาหลีซับไทย พากย์ไทย ภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัย หนังระทึกขวัญภัยพิบัติเรื่องดังจากเกาหลี ผลงานใหม่จากผู้กำกับ อึมแทฮวา ที่คอหนังไม่ควรพลาดพลาดชม เรื่องนี้นำแสดงโดย อีบยองฮอน, พัคซอจุน, พัคโบยอง และ ชเวยองโด ได้เริ่มออกผจญภัยในดินแดนแสนอันตราย ติดตามผู้รอดชีวิตจากแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ต้องดิ้นรนเพื่อชีวิตใหม่ในกรุงโซล และนี่คือหนังที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น และลุ้นระทึกมากๆ เมื่อทุกตัวละครต่างห่วงใยผู้ได้รับบาดเจ็บในสถานการณ์อันตรายที่เกิดขึ้น

หนังใหม่ Concrete Utopia (2023) คอนกรีตยูโทเปีย วิมานกลางนรก

เรื่องย่อ: เมื่อกรุงโซลได้รับความเสียหายในชั่วข้ามคืนจากแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ ทุกอย่างพังทลายลง แต่มีเพียงสถานที่เดียวเท่านั้นที่ยังคงสภาพเดิม พาร์ตเมนต์ของจักรพรรดิ ในพระราชวังอิมพีเรียล เมื่อผู้รอดชีวิตจากภายนอกได้ยินข่าวลือ พวกเขาก็แห่กันไปที่อพาร์ตเมนต์ของพระราชวัง ชาวบ้านเริ่มรู้สึกว่าถูกคุกคาม พวกเขากลายเป็นหนึ่งเดียวเพื่อความอยู่รอด โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ตัวแทนผู้อยู่อาศัยคนใหม่ ยองทัค กฎใหม่ถูกสร้างขึ้นสำหรับผู้พักอาศัยในอพาร์ตเมนต์เท่านั้น ในขณะที่ป้องกันไม่ให้บุคคลภายนอกเข้ามาโดยสิ้นเชิง ด้วยเหตุนี้ จึงไม่เหมือนกับโลกที่ชั่วร้ายภายนอก อพาร์ทเมนต์อิมพีเรียลในอุดมคติที่ปลอดภัยและสงบสำหรับผู้พักอาศัย แต่ในวิกฤติการเอาชีวิตรอดอันไม่มีที่สิ้นสุด ความขัดแย้งที่ไม่คาดคิดเริ่มต้นขึ้นระหว่างพวกเขา

Concrete Utopia (2023)

Stories about Seoul which was completely destroyed as a result of the great earthquake. And the survivors gathered at Hwanggung Apartment. Young-tak becomes the necessary leader at Hwang-gung Apartment. After a strange crisis that cannot be foreseen He tries to protect his residents from being invaded by people outside, with Min Sung, a former municipal employee. is his assistant, along with Myung Hwa, Min Sung's wife and nurse. Helping to care for the injured who were affected by the incident. But..what exactly happened?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 2 : 10
IMDB : 7.2 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Concrete Utopia (2023) คอนกรีตยูโทเปีย วิมานกลางนรกหมวดหมู่หนัง