ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Class Act (2023) ชายเก้าชีวิต

ดูหนัง Class Act (2023) ชายเก้าชีวิต เต็มเรื่อง | Netflix

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Class Act (2023) ชายเก้าชีวิต คมชัดระดับ FHD-4K เต็มเรื่่อง ภาพยนตร์ดราม่าแนวชีวประวัติ Olivier Demangel และ Tristan Séguéla นำเสนอชีวิตของชนชั้นแรงงานผู้ไม่หยุดยั้งและทะเยอทะยานในฝรั่งเศส ซึ่งท้ายที่สุดก็กลายเป็นบุคคลสาธารณะที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง นำแสดงโดย Mark Lewis , Ivan Murphy และ Tania Tsikounas

ดูซีรี่ย์ใหม่แนะนำ Netflix Class Act (2023) ชายเก้าชีวิต มาสเตอร์ HD

เรื่องย่อ: เรื่องราวของเบอร์นาร์ดตัดสินใจกู้ยืมเงินเพื่อเป็นนักร้อง เขาออกอัลบั้ม แต่ไม่ได้ทำให้เขามีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จัก อย่างไรก็ตาม เบอร์นาร์ดไม่ยอมแพ้ เขาเกิดไอเดียสำหรับร้านขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และโน้มน้าวให้เศรษฐีมาลงทุนในร้านนั้น เบอร์นาร์ดแต่งงานกับมิเชล และพวกเขายังมีลูกสาวหนึ่งคนด้วย ขณะที่พวกเขามีหนี้อยู่แล้ว มิเชลล์เริ่มสงสัยว่าสามีของเธอจะประสบความสำเร็จหรือไม่ ความกังวลของมิเชลล์และแม้แต่ความสงสัยของพ่อของเบอร์นาร์ดก็ไม่ได้ส่งผลต่อเขา เบอร์นาร์ดมุ่งมั่นที่จะสร้างชื่อให้ตัวเอง แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายเมื่อมีความล้มเหลวและความท้าทายในทุกขั้นตอน การแสวงหาความสำเร็จอย่างไม่หยุดยั้งของเบอร์นาร์ดจะช่วยให้เขากลายเป็นคนที่เขาปรารถนาจะเป็นหรือจะเป็นความหายนะของเขา?

The story of Bernard deciding to borrow money to become a singer. He released an album But this did not make him famous and well-known. However, Bernard did not give up. He comes up with an idea for an electronics store and convinces a millionaire to invest in it. Bernard marries Michelle And they also have one daughter. While they are already in debt Michelle began to wonder if her husband would succeed. Michelle's worries and even Bernard's father's doubts did not affect him. Bernard is determined to make a name for himself. But it is not easy with setbacks and challenges at every step. Will Bernard's relentless pursuit of success help him become the person he aspires to be, or will it be his downfall?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 55
IMDB : 6.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Class Act (2023) ชายเก้าชีวิตหมวดหมู่หนัง