ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Cigarette Girl (2023) ความรักควันบุหรี่

ดูซีรีส์ใหม่ Cigarette Girl (2023) ความรักควันบุหรี่ Netflix

ดูซีรีส์ออนไลน์ Cigarette Girl (2023) ความรักควันบุหรี่ พากย์ไทย ซับไทย ซีรีส์ใหม่ 2023 ซีรีส์อินโดนีเซียเรื่องใหม่ของ Netflix อิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ Ratih Kumala ในปี 2015 เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติกดราม่าย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์ ผลงานของผู้สร้าง Kamila Andini และ Ifa Isfansyah โดยศูนย์กลางของเรื่องอยู่ที่ครอบครัวที่ได้รับความมั่งคั่งส่วนใหญ่จากการผลิตบุหรี่กานพลูอันโด่งดังของอินโดนีเซีย ในขณะที่ลูกชายในครอบครัวมองหาหญิงสาวที่อาจสามารถเติมเต็มความปรารถนาสุดท้ายของพ่อได้ เรื่องนี้นำแสดงโดย ดิอัน ซาสโตรวาร์โดโย, อาริโอ บายู, ปุตรี มาริโน, อารี ซาโลกา และคนอื่นๆ

ดูซีรี่ย์ Netflix ความรักควันบุหรี่ (2023) Cigarette Girl [จบเรื่อง]

เรื่องย่อ: เรื่องราวโรแมนติกอันยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้นในอินโดนีเซียช่วงปี 1960 ติดตามชีวิตของซาสโตรวาโดโย ในการแสวงหาสูตรบุหรี่กานพลูที่สมบูรณ์แบบ ในขณะที่เธอทำงานร่วมกับองค์ประกอบที่มีกลิ่นหอมหลายอย่าง ตั้งแต่กลีบกุหลาบไปจนถึงสมุนไพรต่างๆ เธอคือลูกสาวของธุรกิจครอบครัวที่ผลิตบุหรี่กานพลูที่โด่งดังไปทั่วโลกของอินโดนีเซียต้องดิ้นรนเพื่อสร้างชื่อเสียงในอุตสาหกรรมที่มีผู้ชายครอบงำในขณะที่อยู่ในช่วงต้น ในยุค 2000 ชายหนุ่มคนหนึ่งกำลังค้นหาผู้หญิงลึกลับเพื่อเติมเต็มความปรารถนาที่พ่อของเขากำลังจะตาย

Cigarette Girl (2023)

An epic romance set in 1960s Indonesia, following the life of Sastrovadoyo. In pursuit of the perfect clove cigarette recipe As she works with many aromatic elements. From rose petals to various herbs. She is the daughter of a family business that produces Indonesia's world-famous clove cigarettes, struggling to make a mark in a male-dominated industry while in its early 2000s. A young man is searching for a mysterious woman to fulfill his desire. Wishing his father was dying

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 00
IMDB : 9.3 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Cigarette Girl (2023) ความรักควันบุหรี่หมวดหมู่หนัง