ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Chucky Season 3 (2023) ชัคกี้ ซีซั่น 3

Chucky Season 3 (2023) ชัคกี้ ซีซั่น 3

ดูซีรี่ย์ใหม่ออนไลน์ Chucky Season 3 (2023) ชัคกี้ ซีซั่น 3 HD มาสเตอร์ ชัคกี้ตุ๊กตานักฆ่าผมแดงจอมวุ่นวาย ออกฉายครั้งแรกในปี 1988 วันนี้กลับมาฆ่าอย่างความบ้าคลั่งอีกครั้งในซีซั่นที่สามกับซีรี่ย์สยองขวัญเรื่องดังจากแฟรนไชส์สยองขวัญที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งตลอดกาล ซึ้งครั้งนี้เนื้อหาจะทำให้เราเห็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับพันกันมากขึ้นเกี่ยวกับ First Family ซึ่งไม่มีเงื่อนงำอย่างชัดเจนว่าพวกเขานำพลังทำลายล้างที่เป็นอันตราย เรื่องราวครั้งนี้จะชวนสยองมากแค่ไหน ต้องติดตาม

ดูซีรี่ย์ใหม่ Chucky Season 3 (2023) ซับไทย (อัพเดทตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ: ฤดูกาลที่ 3 เมื่อชัคกี้ไปรับที่เมืองแฮกเกนแซ็ก รัฐนิวเจอร์ซีย์ ในตอนแรก เจค วีลเลอร์ วัย 14 ปีบังเอิญไปเจอตุ๊กตากู๊ดกายอันโด่งดังที่ร้านขายของและพาเขากลับบ้านด้วยความตั้งใจที่จะใช้เขาในโปรเจ็กต์ศิลปะฮัลโลวีน อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้า เจคก็ค้นพบว่าตุ๊กตาตัวนี้ถูกครอบครองโดยฆาตกรต่อเนื่อง ชาร์ลส์ ลี เรย์ ด้วยความดิ้นรนกับเรื่องเพศของเขา ในขณะที่ถูกชัคกี้กดดันให้กระทำความรุนแรง ในไม่ช้า เจคก็พบว่าตัวเองเป็นผู้ต้องสงสัยอันดับหนึ่งในเหตุการณ์แปลกประหลาดและการฆาตกรรมที่น่าตกใจมากมาย

Chucky, the chaotic red-haired killer doll First released in 1988, today it's back with a third season of murderous madness from one of the most popular horror franchises of all time. This time around, we'll see a more tangled story about the First Family, who clearly have no clue that they've brought a dangerous force of destruction into the White House.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 45
IMDB : 7.3 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Chucky Season 3 (2023) ชัคกี้ ซีซั่น 3 ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง