ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ Choose Love (2023) ขอเลือกรัก

ดูหนังฝรั่ง Choose Love (2023) ขอเลือกรัก ดูฟรี HD มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ฟรี Choose Love (2023) ขอเลือกรัก เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง 2023 ภาพยนตร์คอมเมดี้โรแมนติกมาใหม่ สจ๊วต แม็คโดนัลด์ นำแสดงโดย ลอรา มาราโน, สก็อต ไมเคิล ฟอสเตอร์, จอร์ดี เว็บเบอร์ และ เอแวน โจเกีย หนังใหม่ Netflix ที่มีตัวเอกน่าสนใจอย่าง คามี ซึ่งรับบทโดยลอรา มาราโน ในขณะที่เธอตั้งคำถามถึงความสัมพันธ์ของเธอกับพอล คู่หูของเธอ เมื่อชายอีกสองคนเข้ามาในชีวิตของเธอ และคามีต้องเลือกระหว่างแฟนหนุ่มที่มั่นคง คนที่จากไป และร็อคสตาร์ผู้มีเสน่ห์

ดูหนังฝรั่ง Choose Love (2023) ขอเลือกรัก ดูฟรี HD มาสเตอร์

เรื่องย่อ: เมื่อคามีรู้สึกไม่สมหวัง เธออาศัยอยู่ในลอสแองเจลิสในบ้านแสนสบายกับน้องสาวของเธอ พี่เขย และหลานสาว อยู่ใกล้ ๆ แต่อยากจะสร้างครอบครัวของเธอเอง เธอมีงานที่มั่นคงในฐานะวิศวกรบันทึกเสียง แต่จะรักความท้าทายทางศิลปะที่ยิ่งใหญ่กว่านี้และเงินเดือนที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก และเธอมีแฟนหนุ่มที่น่าดึงดูดและเอาใจใส่มาสามปีแล้ว พอลซึ่งเธอสงสัยอย่างกังวลใจว่ากำลังจะถามคำถามนี้ คามีไม่แน่ใจเกี่ยวกับอนาคตของเธอและความมุ่งมั่นที่คงอยู่หนักอึ้งจึงปรึกษากับนักจิตวิทยา ซึ่งแจ้งให้ทราบว่าจะมีคู่ครองอีกสองคนที่จะเข้ามาในภาพเร็วๆ นี้ แจ็ค ช่างภาพฮิปปี้ที่เธอเดทด้วย ในโรงเรียนมัธยมปลาย และเร็กซ์ นักดนตรีร็อคผู้สามารถทำให้แรงบันดาลใจในอาชีพการงานของเธอเป็นจริงได้

New Romantic Comedy Film Stuart McDonald It's about a woman who is afraid to make a career decision. who must choose between three suitors from the past It stars Cami, played by Laura Marano, as she questions her relationship with her partner Paul when two other men enter her life. And Cami has to choose between a steady boyfriend, a departed person, and a charismatic rock star. Unsure about her future and lingering determination, Cami consulted with a psychologist. which informs that two other suitors will soon be in the picture, Jack, the hippie photographer she's dating. in high school and Rex, a rock musician who can make her career aspirations come true.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 17
IMDB : 5.3 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Choose Love (2023) ขอเลือกรัก ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง