ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Chavorrucos Season 1 (2023)

ดูซีรี่ย์ใหม่ Chavorrucos Season 1 (2023) EP.1-8 (จบ) ซับไทย

ดูซีรี่ย์ใหม่ Chavorrucos Season 1 (2023) EP.1-8 (จบ) ซับไทย ซีรี่ย์คอมเมดี้สัญชาติสเปนจำนวน 8 ตอน จาก Prime Video โดยผู้สร้าง นาซาเรโน่ เปเรซ บรังคัตโต้ นำเสนอเรื่องราววุ่นวายของ เรจิน่า นักจิตวิทยาต้องการเขียนหนังสือซึ่งเธอจะพูดถึงบุคลิกที่แตกต่างกันของผู้ชาย ดังนั้นเธอจะรวบรวม Chavorrucos ที่ตลกและแปลกมากห้าคนซึ่งเธอจะช่วยให้เอาชนะวิกฤตต่างๆ ที่พวกเขากำลังประสบอยู่ มิตรภาพ การเติบโตส่วนบุคคล และการเอาชนะความท้าทายในชีวิต ความฮาที่เต็มไปด้วยสาระและอบอุ่นหัวใจได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว อย่ารอช้าต้องตามไปดู

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Chavorrucos Season 1 (2023) จบเรื่อง

เรื่องย่อ: การเดินทางอันอบอุ่นของมิตรภาพและการค้นพบตนเองได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อเรจิน่า นักจิตวิทยาที่สร้างสายสัมพันธ์ที่ไม่น่าเป็นไปได้กับชายแปลกหน้า 5 คนที่รู้จักกันในนามชาวอร์รูคอส ซึ่งนำไปสู่การเดินทางแห่งมิตรภาพและการหลบหนีที่สนุกสนาน ได้แก่ วิคเตอร์ หรือที่รู้จักในชื่อ "เอล รูโก ริโก" บุคคลที่มีเสน่ห์และไร้กังวล ซึ่งพบว่าตัวเองกำลังประสบปัญหาทางการเงิน คริสเตียน เด ลา ฟูเอนเต เป็นตัวแทนของ Aldo หรือ "La Estrella Caída" อดีตนักดนตรีผู้โหยหาโอกาสที่จะกอบกู้ชื่อเสียงกลับคืนมา โทนี่ หรือที่รู้จักกันในชื่อ "La Leyenda" ชายผู้ต่อสู้กับแนวคิดของการเป็นพ่อ โรแบร์โต้ ซึ่งถูกเรียกว่า "El Sugar Daddy" ชายผู้ต้องเผชิญกับข่าวที่ไม่คาดคิดเกี่ยวกับการแต่งงานที่กำลังจะเกิดขึ้นของแฟนเก่าของเขา และสุดท้าย แอนดรูว์ หรือ "El Camino Recto" บุคคลที่มีระเบียบวินัยและตรงไปตรงมาที่แสวงหาเป้าหมายในชีวิต

Chavorrucos (2023)

This eight-episode Prime Video Spanish comedy series from creator Nazareno Perez Brancatto features the chaotic story of Regina, a psychologist who wants to write a book in which she explores her distinct personality. together of men with five strangers known as Chavorrukos. She will help overcome various crises. that they are experiencing, friendship, personal growth and overcoming challenges in life The hilarity that is full of meaning and heart warming has begun. Don't wait, you must follow.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 35
IMDB : 6.2 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Chavorrucos Season 1 (2023) ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง