ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Celebrity (2023) คนเด่น คนดัง คนดับ

ดูซีรี่ย์ Celebrity (2023) คนเด่น คนดัง คนดับ | Netflix Full HD

ดูซีรี่ย์เกาหลี Celebrity (2023) คนเด่น คนดัง คนดับ (ตอนแรก) ซีรี่ย์เกาหลีน้องใหม่ล่าสุดของปี 2023 ซีรี่ย์ Netflix 12 ตอน เนื้อหาเกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่งที่ต่อสู้เพื่อเป็นคนดัง ผลงานกำกับโดย คิมชอลกยู นำเสนอใบหน้าที่เปลือยเปล่าและเย้ายวนใจของคนดังที่เผชิญหน้าโดย อาริ ผู้กระโจนเข้าสู่โลกที่มีชื่อเสียงสร้างรายได้ เบื้องหลังชีวิตสวยหรูและการแข่งขันของเหล่าเซเลบริตี้ เมื่อความนิยมกลายเป็นเงินและอำนาจ ซออารีซึ่งกลายเป็นคนดังในโซเชียลมีเดียในชั่วข้ามคืน ในไม่ช้าก็ต้องเผชิญกับราคาที่สูงลิ่วในโลกของผู้มีอิทธิพลที่มีเสน่ห์ ดูซีรี่ย์ออนไลน์มาใหม่ 2023

ดูซีรี่ย์เกาหลี Celebrity (2023) คนเด่น คนดัง คนดับ HD พากย์ไทย

เรื่องย่อ: เรื่องราวของ ซออารี อดีตลูกสาวเศรษฐีผู้กลายเป็นคุณหนูตกอับหลังธุรกิจโรงทอผ้าของครอบครัวล้มละลาย โชคชะตาบีบบังคับให้เธอต้องใช้ชีวิตเยี่ยงสามัญชนคนหาเช้ากินค่ำ วิ่งเร่เคาะประตูบ้านขายเครื่องสำอางอย่างทรหดอดทน จนกระทั่งได้หวนมาพบเจอกับเพื่อนเก่าคนหนึ่งซึ่งเป็นผู้ทรงอิทธิพลบนโลกออนไลน์ รายได้มหาศาลและภาพลักษณ์หรูหราดึงดูดให้ซออารีรู้สึกหลงใหลแกมอิจฉา ก่อนจะได้รับข้อเสนอจากชายคนหนึ่งซึ่งต้องการปั้นเธอให้สามารถเชิดหน้าชูตาในฐานะคนดัง นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นแห่งการพลิกชีวิตของซออารีในชั่วข้ามคืน

Celebrity (2023)

The newest K-drama of 2023, a 12-episode Netflix series about a young woman struggling to become famous. Directed by Kim Cheol Gyu Presenting the reality behind the glamorous lives and competitions of celebrities. Stepping into their world where fame brings wealth Starring Park Gyu Young as Seo Ari who became a “celeb” overnight for her outstanding actions. which makes her different from other influencers.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 47
IMDB : 6.4 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Celebrity (2023) คนเด่น คนดัง คนดับ พากย์ไทย + ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง