ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Castlevania: Nocturne (2023) แคสเซิลเวเนีย: น็อกเทิร์น

ดูอนิเมะ Castlevania: Nocturne (2023) แคสเซิลเวเนีย: น็อกเทิร์น

ได้เวลาออกล่าแวมไพร์ผู้หิวโหยและโหดเหี้ยมแล้ว ดูซีรี่ย์อนิเมะ Castlevania: Nocturne (2023) แคสเซิลเวเนีย: น็อกเทิร์น ตอนที่1-8 (จบ) ซีรี่ยอนิเมชั่นเรื่องใหม่จาก Netflix ซีรี่ย์แนวแอคชั่นผจญภัย เรื่องราวการปะทะกันระหว่างตระกูลเบลมอนต์กับ Mathias Cronqvist และลูกหลานของเขา ในช่วงการปฏิวัติฝรั่งเศส นักล่าแวมไพร์อัจฉริยะ ริชเตอร์ เบลมอนต์ ต่อสู้เพื่อรักษามรดกของครอบครัวของเขา และป้องกันไม่ให้แวมไพร์ได้ผงาดขึ้นมา

Castlevania: Nocturne (2023) แคสเซิลเวเนีย: น็อกเทิร์น Netflix

เรื่องย่อ: เรื่องราวของริชเตอร์ เบลมอนต์ ผู้สืบเชื้อสายมาจากกลุ่มล่าแวมไพร์เบลมอนต์ ต้องผนึกกำลังกับกลุ่มนักล่าและนักมายากลที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ เพื่อป้องกันการเปิดเผยระหว่างการปฏิวัติฝรั่งเศส เริ่มต้นด้วยการที่เบลมอนต์ในวัยหนุ่มจมอยู่กับความคิดของเขาขณะถือแส้ฟาดปีศาจอันเป็นเอกลักษณ์ของเขา ได้ยินเสียงร้องลึกลับอยู่เบื้องหลัง แต่ละคนพยายามพลิกตัวเขาให้อยู่เคียงข้าง บ่งบอกถึงการต่อสู้ภายในระหว่างความดีและความชั่วที่เขาจะต้องเผชิญต่อไป

The story of Richter Belmont, a descendant of the Belmont vampire hunting group. They must join forces with an unlikely group of hunters and mages. to prevent exposure during the French Revolution It begins with young Belmont lost in his thoughts while wielding his signature demon whip. A mysterious cry was heard in the background. Each one tried to turn him onto his side. It indicates the internal struggle between good and evil that he will continue to face.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 30
IMDB : 8.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Castlevania: Nocturne (2023) แคสเซิลเวเนีย: น็อกเทิร์นหมวดหมู่หนัง