ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ Burning Bright (2010) ขังนรกบ้านเสือดุ

ดูหนัง Burning Bright (2010) ขังนรกบ้านเสือดุ HD เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Burning Bright (2010) ขังนรกบ้านเสือดุ พากย์ไทย ซับไทย ภาพยนตร์สยองขวัญดราม่าแนวระทึกขวัญที่เล่าถึงหญิงสาวและน้องชายออทิสติกของเธอที่ถูกขังอยู่ในบ้านที่มีเสือหิวโหยในช่วงพายุเฮอริเคน กำกับโดย คาร์ลอส บรูคส์ นำแสดงโดย บริอานา เอวีแกน, การ์เร็ต ดิลลาฮันท์, มีทโลฟ และชาร์ลี ทาฮาน

ดูหนังฟรีออนไลน์ Burning Bright (2010) ขังนรกบ้านเสือดุ มาสเตอร์

เรื่องย่อ: เรื่องราวของ เคลลี่ วัย 20 ปี ที่จะต้องติดอยู่ในบ้านของเธอเอง และถูกสัตว์ร้ายตัวนี้สะกดรอยตาม ขณะที่พายุไซโคลนโหมกระหน่ำข้างนอก และยิ่งกว่านั้น เธอต้องรักษาความปลอดภัยให้น้องออทิสติกที่อายุน้อยกว่ามาก น้องชายทอม ซึ่งมักจะกรีดร้องออกมาดังๆ หากถูกสัมผัส หรือหากเขาเบี่ยงเบนไปจากกิจวัตรประจำวันใดๆ เรื่องราวที่ตื่นเต้นของสองพี่น้องจะเป็นอย่าง พวกเขารอดพ้นจากสัตว์ร้ายนี้ได้หรือไม่

Burning Bright (2010)

The story of 20-year-old Kelly who is stuck in her own home. and was stalked by this beast. As a cyclone rages outside and more than that She had to keep her much younger autistic child safe, Tom, who would scream loudly if touched or if he deviated from his daily routine. The exciting story of two brothers will be like Can they escape from this beast?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 21
IMDB : 5.8 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Burning Bright (2010) ขังนรกบ้านเสือดุ พากย์ไทย + ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง