ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Burning Body (2023) ร่างไหม้

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Burning Body (2023) ร่างไหม้ |Netflix 8 ตอนจบ

ดูซีรี่ย์ฟรีออนไลน์ Burning Body (2023) ร่างไหม้ EP.1-8 (จบ) ซีรี่ย์ฝรั่ง Netflix ซีรี่ย์อาชญากรรมดราม่าของสเปน กำกับโดย จอร์จ ตอร์เรกรอสซ่า นำแสดงโดย อูร์ซูลา กอร์เบโร, ควิม กูตีเอเรซ และโฮเซ มานูเอล โปกา ซีรี่ย์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของโรซา เปรัล ที่ถูกตัดสินจำคุก 25 ปี หลังจากพบเจ้าหน้าที่ตำรวจในรถที่ถูกไฟไหม้ การสืบสวนเกี่ยวกับเครือข่ายความสัมพันธ์ที่เป็นพิษ การหลอกลวง ความรุนแรง และเรื่องอื้อฉาวทางเพศเริ่มต้นขึ้น

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Burning Body (2023) ร่างไหม้ ซับไทย | Netflix 8 ตอนจบ

เรื่องย่อ: ติดตามการฆาตกรรมเจ้าหน้าที่ตำรวจชื่อเปโดร ซึ่งพบศพที่ถูกไฟไหม้ในรถที่จอดอยู่ใกล้พื้นที่เงียบสงบ ส่วนหนึ่งของอ่างเก็บน้ำ ในขณะที่การสืบสวนเริ่มได้รับความสนใจ ความจริงเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่เป็นพิษของเหยื่อ การนอกใจ เรื่องอื้อฉาวทางเพศ และความรุนแรงกับสายลับอีกสองคน ได้แก่ โรซา แฟนสาวของเขาและอัลเบิร์ต คนรักของเธอ ก็กลายเป็นประเด็นสำคัญ ขณะนี้ ขณะที่ผู้สืบสวนตั้งใจแน่วแน่ที่จะค้นหาความจริง โรซาและอัลเบิร์ตพยายามสุดความสามารถที่จะรักษาชื่อของพวกเขาให้ห่างจากคดีฆาตกรรมเปโดรโดยสิ้นเชิง

It follows the murder of a police officer named Pedro. A burnt body was found in a car parked near a quiet area. Part of the reservoir As the investigation began to gain attention The truth about victims of toxic relationships, infidelity, sex scandals. and violence with two other spies His girlfriend Rosa and her lover Albert come into focus now, as investigators are determined to uncover the truth. Rosa and Albert did their best to keep their names completely clear of Pedro's murder.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 50
IMDB : 6.3 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Burning Body (2023) ร่างไหม้หมวดหมู่หนัง