ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Budapest (2018) บูดาเปสต์ ปาร์ตี้ซ่าอำลาโสด

ดูหนัง Budapest (2018) บูดาเปสต์ ปาร์ตี้ซ่าอำลาโสด HD เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:Budapest (2018) บูดาเปสต์ ปาร์ตี้ซ่าอำลาโสดHD เต็มเรื่อง ร่วมผจญภัยไปกับเพื่อนวิทยาลัยสองคนในภาพยนตร์ตลก Budapest (2018) บูดาเปสต์ ปาร์ตี้ซ่าอำลาโสด เมื่อนักวางแผนปาร์ตี้สละโสดเพื่อหนีจากการแข่งขัน โดยสัญญาว่าจะเติมเต็มความฝันอันสุดวิสัยแต่ชีวิตของพวกเขาเริ่มคลี่คลายเมื่อคำขอมีมากขึ้นเรื่อย ๆ กำกับโดย Xavier Gens นำแสดงโดย Manu Payet, Jonathan Cohen, Monsieur Poulpe, Alice Belaïdi และ Alix Poisson

เรื่องราวของ Vincent และ Arnaud ลาออกจากงานและเริ่มต้นการผจญภัยที่ไม่เคยมีมาก่อนในการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ของพวกเขา "Crazy Trips" พวกเขาพึ่งพาความช่วยเหลือจากจอร์จิโอ ชาวต่างชาติในบูดาเปสต์ที่จะช่วยพวกเขาค้นพบความลับอันน่าสยดสยองของเมืองนี้ หลังจากการเริ่มต้นที่ยากลำบาก ธุรกิจ "Crazy Trips" ก็เติบโตขึ้น ลูกค้าจำนวนมากขึ้นกำลังมาที่บูดาเปสต์ซึ่งประสบการณ์ของพวกเขาจะขยายออกไปในยามเย็น ขณะเต้นรำกับนักเต้นระบำเปลื้องผ้า ขับรถแทงค์ หรือยิง AK-47 ที่สนามยิงปืน แต่ทั้งหมดนี้ส่งผลต่อชีวิตของ Vincent และ Arnaud พวกเขาเดินทางไปมาระหว่างปารีสและบูดาเปสต์ซ้ำแล้วซ้ำเล่าและทดสอบมิตรภาพระหว่างพี่น้องและการแต่งงานของพวกเขา

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 43
IMDB : 5.4 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Budapest (2018) บูดาเปสต์ ปาร์ตี้ซ่าอำลาโสดหมวดหมู่หนัง