ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Broad Peak (2022)

ดูหนัง Broad Peak (2022) ดูฟรี HD ซับไทย

เรื่องย่อ:Broad Peak (2022)HD เต็มเรื่อง เมื่อชีวิตคือการผจญภัยที่กล้าหาญกับการเดินทางและการดิ้นรนของ Maciej ในฐานะนักปีนเขายอดนิยม ก่อนที่จะขึ้นไปบนภูเขา "Broad Peak" Maciej ได้สร้างสถิติใหม่ด้วยทักษะทางปัญญาของเขา และในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เขาได้กลายเป็นมัคคุเทศก์บนภูเขาที่ประสบความสำเร็จท่ามกลางสภาพอากาศเลวร้าย

ดูหนังใหม่ Netflix Broad Peak (2022) ถ่ายทอดมุมมองของนักปีนเขา Maciej Berbeka (Ireneusz Czop) ชายชาวโปแลนด์ที่พร้อมจะขึ้นสู่จุดสูงสุดของ Broad Peak ซึ่งไม่มีใครทำในช่วงหน้าหนาว ในขณะที่เขาพยายาม แม้ว่าการวิ่งครั้งแรกของเขาบนภูเขาที่สูงเป็นอันดับที่สิบสองของโลกในช่วงทศวรรษ 1980 ดูเหมือนจะประสบความสำเร็จ แต่การเปิดเผยในเวลาต่อมาทำให้เกิดความสงสัยในความสำเร็จของเขา แม้จะมีการคัดค้านจากภรรยาของเขา Ewa (Maja Ostaszewska) เขาก็ไม่อาจพอใจในชีวิตพลเรือนที่เงียบสงบโดยรู้ว่าการประชุมสุดยอดนี้ยังไม่มีใครพิชิตได้ ความรู้สึกล้มเหลวที่แทะนี้กระตุ้นให้ Maciej พยายามอีกครั้งในปี 2010 เป็นเวลาหนึ่งในสี่ศตวรรษจนถึงวันรุ่งขึ้นหลังจากความพยายามครั้งแรกของเขาที่ผสมผสานเรื่องราวการผจญภัยจากทางขึ้นภูเขาหิมาลัยที่มีปัญหาซึ่งจำเป็นต้องได้รับการช่วยเหลือจากนานาชาติ ความพยายามที่จะเข้าใจจิตวิทยาของใครบางคนอย่างไม่ลดละที่จะปีนหน้าผาที่ขรุขระอย่างไม่ลดละ

When life is a daring adventure with Maciej's travels and struggles as a popular climber. Before ascending the "Broad Peak" mountain, Maciej set a new record with his intellectual skills. and over the years He became a successful mountain guide in the midst of bad weather

Showcase climber Maciej Berbeka (Ireneusz Czop), a Polish man ready to ascend to the top of Broad Peak, which no one else does in winter. while he tried Although his first run on the twelfth highest mountain in the world in the 1980s seemed to be successful. But subsequent revelations cast doubt on his success. Despite objections from his wife, Ewa (Maja Ostaszewska), he could not be satisfied with a quiet civilian life, knowing that this summit had not yet been conquered. This gnawing sensation of failure prompted Maciej to try again in 2010, a quarter-century later, the day after his first attempt to mix up a troubled Himalayan ascent adventure story that required the received international assistance The relentless attempt to understand the psychology of someone to climb a craggy cliff is relentless

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 42
IMDB : 5.8 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Broad Peak (2022)หมวดหมู่หนัง