ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Bong Srolanh Oun (2015) บองสรันโอน

ดูหนัง Bong Srolanh Oun (2015) บองสรันโอน Full Movie ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ Bong Srolanh Oun (2015) บองสรันโอน Full Movie ภาพยนตร์สยองขวัญสุดหลอนของไทยจากผู้กำกับ ศิวาภรณ์ พงษ์สุวรรณ นำแสดงโดย สรัลธร คล้ายอุดม, เรย์ แมคโดนัลด์, ทศพล ศิริวิวัฒน์, ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ และ อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ ชายหนุ่มผู้หวนกลับมาเช่าห้องพักห้องเดิมที่เคยอยู่กับแฟนสาวในอดีต จนวันหนึ่งเกิดเรื่องร้ายแรงขึ้นในห้องพักของเขา

ดูหนังฟรีออนไลน์ Bong Srolanh Oun (2015) 4K พากย์ไทย

เรื่องย่อ: เรื่องราวชายหนุ่มที่ทำงานเป็นนักออกแบบกราฟิก เขาอยู่คอนโดคนเดียว แต่เมื่อวันอันยาวนานเขาเริ่มสงสัยว่าเขาจะไม่ได้อยู่คนเดียวหรือไม่ เมื่อมีเหตุการณ์สำคัญเกิดขึ้นที่ห้องเพื่อนสาวของเขา ในที่สุดเขาก็เริ่มสงสัยเกี่ยวกับผู้เช่าคนก่อน เธอเป็นผู้หญิงและหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เพื่อคลี่คลายเรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการเดินทางไปยังบ้านเกิดของเธอในกัมพูชา เพื่อค้นหาว่าเธอเป็นใครและเกิดอะไรขึ้นกับเธอ

A young man returns to rent the same room he stayed with his girlfriend in the past. Until one day something serious happened in his room. And there were many mysterious events that made him think. Is there "who" or "what" in his room?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 45
IMDB : 5.9 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Bong Srolanh Oun (2015) บองสรันโอนหมวดหมู่หนัง