ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Bone Cold (2022)

ดูหนัง Bone Cold (2022) ซับไทย HD มาสเตอร์ หนังใหม่ดูฟรี

ดูหนัง Bone Cold (2022) ซับไทย HD มาสเตอร์ หนังใหม่ดูฟรี ภาพยนตร์ระทึกขวัญปนสยองจากผู้กำกับ Billy Hanson หนังลึกลับสุดระทึกแนวจิตวิทยาที่สำรวจจิตใจที่บอบช้ำของเจ้าหน้าที่ทหาร โดยหนังได้เล่าถึงมือปืนผู้มากประสบการณ์พยายามหลบหนีจากฝันร้ายหลังจากภารกิจล้มเหลว โดยมีทหารศัตรูที่พยายามแก้แค้นคอยตามล่า และถูกล่าโดยบางสิ่งที่น่ากลัวและน่ากลัว หิวโหยและมุ่งมั่น นำแสดงโดย Jonathan Stoddard , Matt Munroe และ Trinity Jo-Li Bliss

ดูหนังฟรีออนไลน์ Bone Cold (2022) หนังออนไลน์ HD ฟรีเต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: หลังจากข้อมูลที่ไม่ดีจากสำนักงานใหญ่ส่งผลให้พลเรือนเสียชีวิตอย่างน่าสลดใจ คู่หูนักแม่นปืนชั้นยอดพยายามหลบหนีออกจากพื้นที่ แต่ดูเหมือนจะไม่สามารถสั่นคลอนสิ่งมีชีวิตลึกลับและไร้มนุษยธรรมที่สะกดรอยตามพวกเขาออกจากเงามืดได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถเชื่อมโยงสัตว์ประหลาดเข้ากับมือปืนของจอน ไบรอันท์ ที่สุขภาพจิตทรุดโทรมลงได้ สิ่งมีชีวิตที่สะกดรอยตามจอนและคู่หูของเขาอยู่บนเส้นแบ่งระหว่างความน่ากลัวและตลก มีบางครั้งที่มันทำให้ตกใจได้จริงๆ เมื่อผู้กำกับตัดสินใจโชคร้ายที่จะเข้าใกล้สัตว์ประหลาดตัวนี้ มันก็จะสูญเสียแผนการอันน่าขันไปเสียหมด และกลายร่างกลายเป็นร่างที่ล้าสมัยอย่างน่าหัวเราะ ซึ่งเป็นสิ่งที่ห่างไกลจากความน่ากลัวที่สุด

After bad information from headquarters results in the tragic death of a civilian, An elite sniper duo tries to escape the area. But they can't seem to shake the mysterious and inhuman creatures stalking them from the shadows. The film manages to connect the monster to Jon Bryant's hitman, whose mental health is deteriorating. The creatures stalking Jon and his partner straddle the line between scary and funny. There are times when it can really be unnerving. Once the director made the unfortunate decision to get close to this monster. It would lose all its ludicrous plot. and transformed into a laughably obsolete figure. Which is the furthest thing from being scary.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 48
IMDB : 4.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Bone Cold (2022)หมวดหมู่หนัง