ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Blue Eye Samurai (2023) ซามูไรตาฟ้า

ดูอนิเมะ Blue Eye Samurai (2023) ซามูไรตาฟ้า จบเรื่อง

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Blue Eye Samurai (2023) ซามูไรตาฟ้า EP.1-8 (จบ) ซีรี่ย์อนิเมะแนวแอคชั่นผจญภัยสัญชาติแคนาดา-อเมริกันมีทั้งหมดแปดตอน สร้างโดย แอมเบอร์ โนอิซึมิ และ ไมเคิล กรีน ซึ่งรับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างและผู้เขียนบทด้วย เออร์วิน สตอฟฟ์รับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างบริหาร และเจน วูเป็นผู้กำกับและผู้อำนวยการสร้าง Blue Spirit รับผิดชอบด้านการผลิตแอนิเมชั่น เนื้อหาเล่าถึงเรื่องราวของปรมาจารย์ดาบแห่งเผ่าพันธุ์ผสมใช้ชีวิตโดยปลอมตัวขณะแสวงหาการแก้แค้นในญี่ปุ่นสมัยเอโดะ หลังจากผู้คนรอบข้างรังเกียจเพราะมีพ่อเป็นคนขาว นักรบสาวญี่ปุ่นในสมัยเอโดะจึงมุ่งมั่นหาทางแก้แค้นพ่อและเลือกเส้นทางชีวิตอันนองเลือด

ดูซีรีส์ ซามูไรตาฟ้า Blue Eye Samurai (2023) พากย์ไทย | Netflix

เรื่องย่อ: เรื่องราวที่เกิดขึ้นในญี่ปุ่นในศตวรรษที่ 17 เมื่อพรมแดนปิดไม่ให้โลกภายนอก พลเมืองจะไม่เคยเห็นใบหน้าที่ไม่ใช่ชาวญี่ปุ่น ยกเว้นในกรณีที่พบเห็นได้ยากจากการค้าที่ผิดกฎหมาย มิซู ฮีโร่ของเรารู้ดีว่าตอนที่เธอเกิดมีชายผิวขาวเพียงสี่คนในญี่ปุ่น และออกเดินทางเพื่อสังหารชายเหล่านี้ ซึ่งหนึ่งในนั้นอาจเป็นพ่อของเธอซึ่งทำให้เธอเป็น "สิ่งมีชีวิตที่น่าละอาย" แต่การแก้แค้นไม่ใช่ทางเลือกสำหรับผู้หญิง ดังนั้น มิสึจึงต้องสร้างภารกิจการแก้แค้นโดยปกปิดเพศและดวงตาสีฟ้าของเธอไว้

Blue Eye Samurai (2023)

The story takes place in 17th century Japan, when the borders were closed to the outside world. Citizens will never see a non-Japanese face. Except for rare instances of illegal trade, our hero Mizu knows that when she was born there were only four white men in Japan. and set out to kill these men. One of which may be her father, which makes her a But revenge is not an option for women, so Mizu must create a quest for revenge while hiding her gender and blue eyes.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 02
IMDB : 6.4 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Blue Eye Samurai (2023) ซามูไรตาฟ้าหมวดหมู่หนัง