ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ BlackBerry (2023)

ดูหนังใหม่ BlackBerry (2023) ซับไทยเต็มเรื่อง มาสเตอร์

BlackBerry (2023)

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์คอมเมดี้ดราม่ายอดเยี่ยมสร้างจากเรื่องจริง ผลงานกำกับโดย แมตต์ จอห์นสัน หนังที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประวัติธุรกิจของจ๊าคกี้ แมคนิชและฌอน ซิลคอฟฟ์ เรื่องราวได้รับการบอกเล่าอย่างน่าตื่นเต้นของการเพิ่มขึ้นของอุกกาบาตและหายนะของสมาร์ทโฟน ที่มาพร้อมบทสนทนาที่ยกมาอ้างได้จนกลายเป็นคำพูดที่เทียบเท่ากับหนังแอคชั่นที่เคลื่อนไหวได้ ระทึกใจ และบางครั้งก็สวยงามและเคลื่อนไหวอย่างประหลาดอย่างคาดไม่ถึง ร่วมติดตามเรื่องราวของ Mike Lazaridis และ Jim Balsillie ชายสองคนที่เป็นแผนที่เส้นทางของการเพิ่มขึ้นอย่างน่าทึ่งและหายนะของสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลก

BlackBerry (2023)

Best Comedy Drama Based on a True Story Directed by Matt Johnson, this movie is inspired by the business history of Jakei McNish and Sean Silkoff. of meteorites and the smartphone disaster Which comes with a quoted dialogue that becomes the equivalent of an action movie that is moving, exciting, and sometimes beautiful and surprisingly moving. Follow the story of Mike Lazaridis and Jim Balsillie, two men who charted the path of the dramatic and disastrous rise of the world's first smartphone.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 59
IMDB : 7.6 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : BlackBerry (2023) ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง