ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Bite the Dust (2023)

ดูหนังคาวบอย Bite the Dust (2023) หนังชนโรง 2023

ดูหนังออนไลน์ Bite the Dust (2023) หนังชัดฟรี 4K เต็มเรื่อง ภาพยนตร์แนวคาวบอยสุดเร้าใจ หนังใหม่จากผู้กำกับ Christopher Sheffield นำแสดงโดย Heather Wake ,Russell Clay และ George Nelson หนังเล่าถึงนักล่าเงินรางวัลผู้โด่งดังสองคนและนักผจญภัยที่ออกตามหาเด็กกำพร้าที่หายไป และต้องเผชิญหน้ากับบารอนผู้ทำเหมืองที่โหดเหี้ยม ทั้งสองจะเอาชีวิตรอดจากเมืองอันตรายแห่งนี้ได้หรือไม่

ดูหนังฝรั่ง Bite the Dust (2023) หนังคุณภาพ ที่ MOVIEHD2022

เรื่องย่อ: เรื่องราวของนักล่าเงินรางวัลผู้โด่งดังสองคนจับเงินค่าหัวมูลค่าสูงสองเหรียญแล้วมุ่งหน้าไปยังเมืองชายแดนที่ใกล้ที่สุด ซึ่งถูกปกครองโดยบารอนเหมืองแร่ผู้โหดร้ายและร่ำรวย เมื่อติดอยู่ในเมืองจนกว่าเงินรางวัลจะหมด เด็กๆ พบว่าตนเองพัวพันกับนักผจญภัยแสนสวยโดยไม่รู้ตัวในภารกิจตามหาเด็กกำพร้าที่หายไป เธอถามคำถามมากเกินไป และไม่นานก็มีคนอันตรายเข้ามาตามเธอ ภารกิจของพวกเขาเพื่อค้นหาเด็กๆ เผยให้เห็นความชั่วร้ายด้านล่างของเมืองอย่างรวดเร็ว เพื่อช่วยชีวิตเด็กๆ และชีวิตของพวกเขาเอง ฮีโร่ของเราพร้อมแล้วที่จะเผชิญหน้ากับกองทัพเล็กๆ ที่พวกเขากำลังเผชิญอยู่ แต่พวกเขาจะต้องต่อสู้อย่างหนัก

Bite the Dust (2023)

Exciting cowboy movie A new film from director Christopher Sheffield starring Heather Wake, Russell Clay and George Nelson. The film tells the story of two famous bounty hunters and an adventurer who search for a missing orphan. Find yourself face to face with the ruthless mining baron. Will the two survive from this dangerous city?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 43
IMDB : 5.2 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Bite the Dust (2023)หมวดหมู่หนัง