ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Behind Your Touch (2023) สืบสัมผัส

ดูซีรี่ย์เกาหลี Behind Your Touch (2023) สืบสัมผัส | Netfli

ดูซีรี่ย์เกาหลี Behind Your Touch (2023) สืบสัมผัส Full HD ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่แนวสืบสวนสอบสวน สนุกครบเครื่องทั้งระทึกขวัญ ตลก แฟนตาซี สืบสวน และ พลังจิต ซีรี่ย์ใหม่ Netflix ผลงานของผู้กำกับ คิมซ็อกยุน มีชื่อภาษาเกาหลีคือ 힙하게 เขียนบทโดย อีนัมกยู เริ่มตอนแรก วันที่ 12 สิงหาคม - 1 ตุลาคม 2023 นำแสดงโดย ฮันจีมิน รับบทเป็น บงเยบุน , อีมินกิ รับบทเป็น มุนจางยอล , ซูโฮ รับบทโดย คินซอนอู , จูมินกยอง รับบทเป็น แบ็คอ๊กฮี, และ โชมินกุก รับบทเป็น แพด๊อกฮี

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Behind Your Touch (2023) สืบสัมผัส HD ซับไทย

เรื่องย่อ: เรื่องราวเกี่ยวกับสัตวแพทย์ที่มีพลังไซโคเมตริก และนักสืบเลือดร้อนที่ตกหลุมรักกันในขณะที่ไขคดีเล็กๆ น้อยๆ ในเมืองเล็กๆ ในมูจิน ชุงชองโด โดบบงเยบุน ทำงานเป็นสัตวแพทย์ในหมู่บ้านชนบท มูจินที่เงียบสงบและปราศจากอาชญากรรม เธอยังมีพลังพิเศษด้านไซโคเมตริกอีกด้วย เมื่อเธอสัมผัสส่วนท้ายของคนหรือสัตว์ เธอสามารถมองเห็นอดีตของพวกเขาได้ เธอเป็นคนอบอุ่นที่กวนประสาท ในขณะที่เธอกำลังทดลองว่าพลังของเธอจะไปได้ไกลแค่ไหน เธอก็เข้าไปพัวพันกับนักสืบ มุนจางยอล เป็นนักสืบมือฉกาจในทีมสืบสวนคดีอาชญากรรมรุนแรงในกรุงโซล แต่เขาถูกลดระดับให้ไปอยู่ที่สถานีตำรวจเล็กๆ ใน มูจิน เขาพยายามดิ้นรนเพื่อกลับไปที่กรมตำรวจในกรุงโซล เพื่อให้ได้การถ่ายโอนมา เขาใช้พลังพิเศษด้านไซโคเมตริกของบงเยบุน พวกเขาทำงานร่วมกันในคดีเล็กๆ ในมูจิน แต่จู่ๆ คดีฆาตกรรมต่อเนื่องก็เกิดขึ้น

Behind Your Touch (2023)

Bong Ye Bun's story The girl was orphaned by her parents when she was young. Growing up under the care of his aunt, Jung Hyun Ok decided to study and graduated as a veterinarian to take care of him. Bong Animal Hospital Tan Jung Ui Hwan, the grandfather who is getting older every day. Bong Animal Hospital Located at Mujin village. small rural village peaceful in Chungcheong Province which is known for good water, good soil, and beautiful, kind people

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 07
IMDB : 7.9 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Behind Your Touch (2023) สืบสัมผัส ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง