ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Beautiful FL (2023)

ดูหนังออนไลน์ Beautiful FL (2023) ดูหนังใหม่ 2023 ดูหนัง Master

ดูหนังใหม่ Beautiful FL (2023) Full Movie ดูฟรีไม่กระตุก ภาพยนตร์ดราม่าเรื่องสั้นแนวครอบครัว หนังใหม่ที่เข้าฉายบน Disney+ เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2023 หนังสั้นที่เล่าถึงเด็กสาววัยรุ่นพยายามแย่งชิงอะไหล่จากเพื่อนบ้านที่จอดรถพ่วงและซ่อมรถบ้านของครอบครัวให้ทันเวลาเพื่อแบ่งปันรสชาติพิเศษของเทีย อาบูเอลาในการแข่งขันไอศกรีมประจำปี เรื่องนี้เป็นผลงานกำกับโดย Gabriela Ortega นำแสดงโดย Dariana Alvarez , Lynette Coll และ Eileen Galindo

ดูหนังดิสนีย์ Beautiful FL (2023) พากย์ไทย ซับไทย HD ดูฟรีภาพชัด

เรื่องย่อ: เรื่องราวของเด็กสาววัยรุ่น โอมาราพยายามทำให้ เทีย ฟราย ผู้ล่วงลับของเธอภูมิใจด้วยการนำสูตรไอศกรีมอันโด่งดังของเธอขึ้นมาใหม่ แม้ว่าเธอจะพยายามอย่างสุดความสามารถ แต่เธอก็ไม่สามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้จะได้รับการสนับสนุนจาก วิสป์ แม่ของเธอก็ตาม โอมารายังคงพูดคุยกับรูปถ่ายของ เทีย ฟราย ผู้ซึ่งให้คำแนะนำที่เป็นความลับเกี่ยวกับความลับของสูตรอาหารของเธอ ทันใดนั้นวิสป์ ก็ตกใจกับการปรากฏตัวของแพะของเพื่อนบ้าน และโอมาราก็ไปส่งคืนพวกมัน โอมาราพาแพะกลับไปหาอาเธอร์เพื่อนแดร็กควีนของเธอ และเล่าให้พวกเขาฟังเกี่ยวกับความพยายามของเธอที่จะสร้างสรรค์สูตรอาหารของเทีย ฟรายขึ้นมาใหม่ อาเธอร์ยอมรับว่ามีบางอย่างขาดหายไปและเผยให้เห็นว่าหนึ่งในส่วนผสมคือนมแพะที่พวกเขาเสนอให้ด้วยความยินดี เรื่องราววุ่นวายชวนหัวจะปวดจะเอยเช่นไร ติดตามความน่ารักของเด็กสาววัยรุ่นอย่างโอมาราได้ที่นี่

Beautiful FL (2023)

The story of a teenage girl O'Mara tries to make her late predecessor, Tia Frye, proud by recreating her famous ice cream recipe. Even though she tried her best But she was unable to do so effectively despite the support of her mother, Wisp. O'Mara continues to talk to Tia Fry's photo, who gives her cryptic advice on the secrets of her recipe. Suddenly Wisp was shocked by the appearance of the neighbor's goat And O'Mara went and returned them. O'Mara takes the goat back to her drag queen friend Arthur. and told them about her attempts to recreate Tia's recipes. Fry up again Arthur admits that something is missing and happily reveals that one of the ingredients is goat's milk, which they offer. What will be the pain and chaos of this chaotic story? Follow the cuteness of a teenage girl like O'Mara here.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 20
IMDB : 7.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Beautiful FL (2023)หมวดหมู่หนัง