ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Barakamon (2023) เกาะมีฮา คนมีเฮ

ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น Barakamon (2023) เกาะมีฮา คนมีเฮ EP1-10 ซับไทย

ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น Barakamon (2023) เกาะมีฮา คนมีเฮ EP1-10 ซับไทย ซีรี่ย์ญีปุ่นแนวคอมเมดี้แสนสดใสจำนวน 10 ตอน ออกอากาศครั้งแรก 12 กรกฎาคม 2023 ซีรี่ย์ใหม่ 2023 ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจในผลงานของผู้กำกับ โคโนะ เกอิต้า นำแสดงโดย Keito Tsuna จะรับบทเป็น Hiroshi Kido ลูกชายของผู้อาวุโสของหมู่บ้านและเป็นนักเรียนมัธยมปลายในเกาะ Goto ร่วมงานกับ Hana Kondo ซึ่งจะรับบทเป็น Tamako Arai นักวาดการ์ตูนที่มีความทะเยอทะยาน ในขณะเดียวกัน Hana Toyoshima จะรับบทเป็น Miwa Yamamura เพื่อนของ Tamako Arai ที่มีบุคลิกแบบเด็กผู้ชาย

ดูซีรี่ย์เอเชีย Barakamon (2023) เกาะมีฮา คนมีเฮ HD ซีรี่ย์ใหม่ดูฟรี

เรื่องย่อ: ติดตามเรื่องราวของฮันดะ เซชู นักประดิษฐ์ตัวอักษรที่กำลังมาแรง แม้ว่าเขาจะค่อนข้างมีพรสวรรค์ แต่เมื่อผลงานที่ได้รับรางวัลของเขาถูกเรียกว่าไม่มีต้นฉบับ เขาก็สูญเสียความเยือกเย็น ทำให้เกิดผลสะท้อนกลับอย่างรุนแรง เพื่อเป็นการลงโทษ พ่อของ เซชู ได้เนรเทศเขาไปที่เกาะโกโตะ ซึ่งเป็นเกาะที่อยู่ทางตะวันตกสุดของญี่ปุ่นเพื่อที่เขาจะได้ใช้เวลาพิจารณาตัวเอง ขณะอยู่ที่นั่น เขาได้พบกับชาวบ้านผู้รักอิสระและแปลกแหวกแนว ซึ่งจะเป็นเพื่อนบ้านใหม่ของเขา และเมื่อเขาโต้ตอบกับพวกเขา เขาก็เริ่มค้นพบและพัฒนาสไตล์ของเขา

Barakamon (2023)

A lively Japanese comedy series with 10 episodes, first aired on July 12, 2023.Follow the story of Handa Seishu, an up-and-coming calligraphy artist. Although he is quite talented. But when his award-winning work was called unoriginal, He lost his composure. causing strong repercussions As punishment, Seishu's father banished him to Goto Island. which is the westernmost island in Japan so that he could take time to consider himself while there He meets free-spirited and quirky villagers. which will be his new neighbor and when he interacts with them He began to discover and develop his style.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 55
IMDB : 8.3 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Barakamon (2023) เกาะมีฮา คนมีเฮ ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง