ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Bad Things (2023)

ดูหนังสยองขวัญ Bad Things (2023) Full HD [บรรยายไทย] ดูฟรี

ดูหนังฝรั่ง Bad Things (2023) ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังใหม่ 2023 ภาพยนตร์สยองขวัญเลือดสาด กำกับโดย สจ๊วต ธอร์นไดค์ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อการเที่ยวพักผ่อนช่วงวันหยุดต้องกลายเป็นฝันร้ายที่นำซึ่งความตาย หนังเรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโรงแรมที่ปกคลุมไปด้วยหิมะซึ่งเชื่อมโยงกับความบ้าคลั่งที่ดูเหมือนจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ไปจนถึงฉากตรงข้ามบาร์ของโรงแรม นำแสดงโดย เกย์ล แรนคิน , ฮารี เนฟ , ราด เปเรย์รา และ แอนนาเบลล์ เด็กซ์เตอร์-โจนส์

ดูหนังสยองขวัญ Bad Things (2023) Full HD บรรยายไทย ดูฟรี

เรื่องย่อ: ติดตามเรื่องราวของ รูธี เป็นผู้รับมรดกของ คัมลี่ สวีท ซึ่งเป็นโรงแรมแถบชานเมืองที่มีหิมะตกตกทอดมาจากแม่ของเธอ ความสัมพันธ์ของ รูธี กับแม่ของเธอเต็มไปด้วยปัญหา และสายสัมพันธ์ของเธอกับโรงแรมก็เจ็บปวดไม่แพ้กัน เมื่อเธอพาแฟนสาวของเธอ แคล และเพื่อนคู่หู แมดดี และฟราน ไปเที่ยวพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์ อิทธิพลของโรงแรมและความโดดเดี่ยวภายในโรงแรมกลายเป็นสิ่งที่กดดัน สิ่งเลวร้ายเกิดขึ้นในคัมลี่ สวีท และระหว่างนิสัยชอบเหวี่ยงของ รูธี โรคประสาทของ ฟราน และต้นตอของความสงสัย ความอิจฉา และความโกรธระหว่างกลุ่ม เพื่อนๆ พบว่าตัวเองตกอยู่ภายใต้ความเมตตาของอิทธิพลที่ผันผวนต่างๆ

Bad Things (2023)

In this gory horror film directed by Stuart Thorndike, what happens when a holiday getaway turns into a deadly nightmare? Inspired by a snow-covered hotel, the film ties in with the seemingly inevitable madness to the scene opposite the hotel bar. F, Rad Pereira and Annabelle Dexter-Jones Follow the story of Ruthie, the heir to the Comely Suites, a snowy suburban hotel inherited from her mother. Ruthie's relationship with her mother is fraught with problems. And her relationship with the hotel is equally painful. When she takes her girlfriend Cal and her buddies Maddy and Fran on a weekend getaway.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 26
IMDB : 3.6 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Bad Things (2023)หมวดหมู่หนัง