ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Bad Company (2002) คู่เดือด…แสบเกินพิกัด

ดูหนัง Bad Company (2002) คู่เดือด…แสบเกินพิกัด HD พากย์ไทย

โหดมันส์ สู้แบบไม่กลัวใคร ดูหนังออนไลน์ Bad Company (2002) คู่เดือด…แสบเกินพิกัด HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์แอคชั่นคอมเมดี้ระทึกขวัญ กำกับโดย โจเอล ชูมัคเกอร์ นำแสดงโดย แอนโทนี่ ฮอปกินส์ , คริส ร็อค และ แมทธิว มาร์ช เมื่อ C.I.A. ที่ได้รับการศึกษาจาก Ivy League เจ้าหน้าที่ถูกสังหารระหว่างปฏิบัติการ หน่วยลับรับสมัครน้องชายฝาแฝดของเขา เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ไปลุ้นใน คู่เดือดแสบเกินพิกัด

ดูหนังฟรี Bad Company (2002) คู่เดือด…แสบเกินพิกัด Full HD 4K

เรื่องย่อ: เรื่องราวของเจ้าหน้าที่ CIA เควิน โป๊ป เป็นคนสุภาพ ฉลาดหลักแหลม และเกือบจะบรรลุภารกิจลับสุดยอดเพื่อป้องกันไม่ให้อาวุธนิวเคลียร์อันธพาลออกจากตลาดมืด เมื่อเขาถูกสังหารกะทันหัน เมื่อเวลาผ่านไปและไม่มีทางเลือกอื่น ซีไอเอจึงไม่เต็มใจที่จะขอให้เจค น้องชายฝาแฝดที่หายไปนานของเควินเข้ามาแทนที่ เจคเป็นเหมือนกระจกตรงข้ามกับเควิน ชนชั้นแรงงานอย่างโจ ถือเป็นความท้าทายที่น่าตลกขบขันในการฝึกฝนเขาเป็นสายลับและนำเขาลงสนาม

An action-comedy thriller directed by Joel Schumacher and starring Anthony Hopkins, Chris Rock and Matthew March, an Ivy League-educated C.I.A. An officer was killed during the operation. A secret agency recruits his twin brother. What will the story be like? Must go and see in Hot couple...scorching beyond measure

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 56
IMDB : 5.6 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Bad Company (2002) คู่เดือด…แสบเกินพิกัดหมวดหมู่หนัง