ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Az almafa virága (2023)

ดูหนังออนไลน์ Az almafa virága (2023) HD หนังใหม่ดูฟรี

ดูหนังออนไลน์ Az almafa virága (2023) HD 4K Full Movie หนังใหม่ดูฟรี ภาพยนตร์โรแมนติกซึ้งๆกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในบูดาเปสต์ยุคปัจจุบัน นำเสนอผ่านผลงานของผู้กำกับ Dóra Szücs เรื่องราวความรักที่ชวนให้นึกถึงบรรยากาศพิเศษของบูดาเปสต์ในยุค 70 เมื่อเด็กสาวเวียดนามคนหนึ่งกำลังจะเป็นผู้ใหญ่ เขาเดินทางไปฮังการีเพื่อค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับครอบครัวของเธอ

ดูหนังฟรีออนไลน์ Az almafa virága (2023) หนังชัดฟรี เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: ติดตามซงฮาเดินทางจากเวียดนามไปยังบูดาเปสต์เพื่อสืบสวนความลับของครอบครัวเก่า และเรื่องราวต่างๆ ก็ได้พาย้อนกลับไปสู่โลกสังคมนิยมในทศวรรษ 1970 เมื่อนักศึกษามหาวิทยาลัยในเวียดนามศึกษาในฮังการีในเวลานั้น ความสัมพันธ์ทางการฑูตระหว่างทั้งสองประเทศถือว่าใกล้ชิดกันมาก ดังนั้นเป้าหมายของทุนการศึกษาคือนักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ที่นี่จะเดินทางกลับประเทศของตนในฐานะผู้สำเร็จการศึกษาที่จงรักภักดี เพื่อสร้างเวียดนามที่เสียหายจากสงครามขึ้นใหม่ด้วยความช่วยเหลือของพวกเขา นักเรียนเหล่านี้ต้องปฏิบัติตามความคาดหวังที่เข้มงวด และ ซงฮา และผู้ช่วยของเขา วิคเตอร์ ก็ได้เจาะลึกประวัติครอบครัวของพวกเขาให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ขณะเดียวกันก็มีส่วนร่วมในการผจญภัยที่ไม่คาดคิด ซึ่งในระหว่างนั้นพวกเขาจะได้รู้จักความรู้สึกและความคิดของตนเองดีขึ้น

Follow Song Ha as she travels from Vietnam to Budapest to investigate an old family secret. and various stories It takes us back to the socialist world of the 1970s, when Vietnamese university students studied in Hungary at the time. Diplomatic relations between the two countries are considered very close. Therefore, the aim of the scholarship is that students studying here will return to their country as loyal graduates. to rebuild war-torn Vietnam with their help These students must live up to strict expectations, and Song Ha and his assistant Victor delve deeper and deeper into their family history. At the same time take part in unexpected adventures. During that time, they will get to know their own feelings and thoughts better.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 54
IMDB : 4.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Az almafa virága (2023)หมวดหมู่หนัง