ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Awareness (2023)

ดูหนังแอคชั่น Awareness (2023) เต็มเรื่องพากย์ไทย ซับไทย

ดูหนัง Awareness (2023) ดูหนังออนไลน์ฟรีชัด 4K ไม่กระตุก ภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญแนววิทยาศาสตร์สัญชาติสเปน อเมริกัน กำกับโดย แดเนียล เบนเมเยอร์ หนังเล่าถึงวัยรุ่นที่อาศัยอยู่กับพ่อของเขาในเขตชานเมืองโดยใช้กลอุบายเล็กๆ น้อยๆ โดยใช้ความสามารถของเอียนในการสร้างภาพลวงตาให้กับเหยื่อที่ไม่สงสัย สิ่งต่างๆ เริ่มซับซ้อนขึ้นเมื่อพลังของเขาควบคุมไม่ได้ในที่สาธารณะ นำแสดงโดย เปโดร อลอนโซ่ , เอนโซ กาเยฆาเฆซุส กาสเตลส์

ดูหนังออนไลน์ Awareness (2023) Full HD มาสเตอร์เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: หนังเริ่มต้นด้วยการที่พ่อของเอียนเข้าไปในร้านเพื่อซื้อของบางอย่าง แต่เขากำลังขโมยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จากร้าน เจ้าของร้านไม่สามารถมองเห็นแอลกอฮอล์ได้เนื่องจากเอียนทำภาพลวงตาในใจของเจ้าของ พ่อของเขาสามารถเอาแอลกอฮอล์ออกจากร้านได้ แต่นักเรียนในโรงเรียนบางคนรบกวนความสนใจของเอียน จึงทำลายภาพลวงตาและเจ้าของร้านก็มองเห็นขวดที่หายไปในร้าน ดังนั้นเจ้าของร้านจึงเดินตามพ่อของเอียนไปที่รถซึ่งเธอพยายามจะทุบหน้าต่างด้วยค้อน ในไม่ช้า เอียนก็ก้าวเข้ามาและห้ามไม่ให้หญิงสาวก้าวเท้าใดๆ

Awareness (2023)

The movie starts with Ian's father going into a store to buy some things. But he was stealing alcohol from the store. The shop owner was unable to see the alcohol because Ian created an illusion in the owner's mind. His father was able to remove alcohol from the store. But some students at school distracted Ian.This broke the illusion and the shop owner saw the missing bottle in the shop. So the shop owner followed Ian's father to the car where she tried to break the window with a hammer. Soon, Ian stepped in and stopped the woman from taking any steps.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 53
IMDB : 5.2 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Awareness (2023)หมวดหมู่หนัง