ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Ariyippu (Declaration) (2022)

ดูหนังใหม่ Ariyippu Declaration (2022) ซับไทย Netflix

เรื่องย่อ:Ariyippu (Declaration) (2022)HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ดราม่าสะเทือนอารมณ์ กำกับโดย Mahesh Narayanan นำแสดงโดย Divya Prabha และ Kunchacko Boban หนังใหม่ Netflix เรื่องราวชีวิตต้องสู้ของคู่สามีภรรยา Reshmi และ Hareesh จากรัฐเกรละของอินเดีย ซึ่งทำงานในโรงงานผลิตถุงมือแพทย์ในเขตเมืองหลวงแห่งชาติ (NCR) สำหรับพวกเขา งานคือบันไดก้าวไปสู่ชีวิตนอกอินเดีย ภาพยนตร์เปิดเรื่องด้วย Hareesh ถ่ายทำ 'วิดีโอทักษะ' ของ Reshmi ซึ่งเป็นข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับการขอวีซ่าทำงาน ดูหนังออนไลน์ 2022 ดูหนังฟรี ไม่มีโฆษณา

Ariyippu Declaration (2022)

เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่เกิดโรคระบาดในเมืองนอยดา สามีภรรยาชาวมาลายาลีที่ดิ้นรนพยายามเลี้ยงดูความฝันที่จะอพยพออกจากประเทศเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น คลิปวิดีโอที่อ่อนไหวและถูกชักจูงเผยแพร่ไปทั่วในหมู่เพื่อนร่วมงานของโรงงานที่ทั้งคู่ทำงานอยู่ และมันได้ปลดปล่อยความไม่สมดุลทางอารมณ์ สังคม และชีวิตคู่ที่คาดไม่ถึงในความสัมพันธ์ของพวกเขา

A poignant drama film directed by Mahesh Narayanan starring Divya Prabha and Kunchacko Boban, this new Netflix film chronicles the struggles of Reshmi and Hareesh, a couple from Kerala who work in a medical glove factory in the National Capital Region (NCR) for them. Work is a stepping stone to life outside India. The film opens with Hareesh filming Reshmi's 'skill video' which is a prerequisite for getting a work visa.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 47
IMDB : 6.6 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Ariyippu (Declaration) (2022)หมวดหมู่หนัง