ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

April Bride (2009) เอพริล ไบรด์

ดูหนัง April Bride (2009) เอพริล ไบรด์ Full Movie พากย์ไทย

ดูหนัง April Bride (2009) เอพริล ไบรด์ Full Movie พากย์ไทย ภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าซึ้งๆ หนังญี่ปุ่น ผลงานของผู้กำกับ ริวอิชิ ฮิโรกิ ร่วมติดตามเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ค้นพบว่าเธอเป็นมะเร็งเต้านมและได้ปิดเป็นความลับจากแฟนหนุ่มของเธอ แต่เมื่อเขารู้เขากลับจัดงานแต่งงานขึ้นแม้ว่าเธอจะมีชีวิตอีกแค่เดือนเดียวก็ตาม นำแสดงโดย นานะ ไอกุระ และ เอตะ นากายามะ

ดูหนังญี่ปุ่น April Bride (2009) เอพริล ไบรด์ เต็มเรื่อง HD มาสเตอร์

เรื่องย่อ: ติดตามเรื่องราวของสามีภรรยาคู่หนึ่งได้แต่งงานกันในโบสถ์แห่งหนึ่ง เมื่อมองแวบแรก มันเป็นงานแต่งงานทั่วไป อย่างไรก็ตาม เจ้าสาวป่วยเป็นมะเร็งเต้านมระยะสุดท้าย และมีชีวิตอยู่ได้เพียงเดือนเดียว สร้างจากเรื่องจริงของ Chie Nagashima ผู้หญิงที่เป็นมะเร็งเต้านมและสามีของเธอ Taro Akasu ชีเอะ นากาชิม่า ได้เชิญให้ทีมถ่ายทำสารคดีทางทีวีเข้ามาในห้องผู้ป่วยที่โรงพยาบาล และได้เผยให้รู้ว่ามะเร็งเต้านมสามารถเกิดขึ้นได้กับหญิงสาวที่ยังเยาว์วัย ความจริงที่ว่า วันพรุ่งนี้มาถึง เป็นเรื่องน่าอัศจรรย์ เธอใช้เวลาใคร่ครวญโดยได้รับแรงบันดาลใจจากความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับแฟนหนุ่ม ทาโร่ ก่อนที่เธอจะตรวจพบโรคร้ายและเสียชีวิตในที่สุด

The true story of Chie and her lover Taro . Their love gives Chie the strength to fight breast cancer. April Bride originates from A two-column news report broadcast on TBS television network in April 2007 told the story of Chie Nagashima, a 24-year-old woman with early-stage cancer. The story led to a two-hour documentary that was released on prime time in August. This led to the publication of more than 45,000 copies of the same book. Chie Nagashima invited a TV documentary film crew into the hospital ward.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai
เวลาหนังที่เล่น : 2 : 19
IMDB : 7.3 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : April Bride (2009) เอพริล ไบรด์หมวดหมู่หนัง