ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Apocalypse Clown (2023)

ดูหนังใหม่ Apocalypse Clown (2023) หนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง

ดูหนังฟรีออนไลน์ Apocalypse Clown (2023) ดูหนังใหม่ 2023 ชนโรง ภาพยนตร์คอมเมดี้สุดเร้าใจจากผู้กำกับ จอร์จ เคน นำแสดงโดย เดวิด เอิร์ล , นาตาลี ปาลาไมด์ส และ เอมี เดอ บรุน เรื่องวุ่นๆที่เกิดขึ้นเมื่อไฟฟ้าดับอย่างลึกลับส่งผลให้ไอร์แลนด์เข้าสู่ภาวะอนาธิปไตยและความสับสนวุ่นวาย กลุ่มตัวตลกที่ล้มเหลวถูกบังคับให้เดินทางข้ามประเทศเพื่อยิงฝันครั้งสุดท้าย บทสรุปของเรื่องราวสุดอลเวงของดาวตลกครั้งนี้จะเป็นอย่างไร หาคำตอบได้ที่ หนังใหม่ดูฟรี MovieHD2022

ดูหนังฝรั่ง Apocalypse Clown (2023) ซับไทย ดูหนังใหม่บนมือถือฟรี

เรื่องย่อ: เรื่องราวของกลุ่มตัวตลกที่ล้มเหลวออกเดินทางสำรวจตัวเองอย่างโกลาหลหลังจากเหตุการณ์สุริยะลึกลับที่ทำให้โลกตกอยู่ในภาวะอนาธิปไตย เจนนี่ นักข่าวคลิกเบตสมคบคิด กำลังมองหาวิธีเผยแพร่ ความจริง ให้คนทั้งโลกได้รับรู้ อัลฟอนโซผู้ยิ่งใหญ่ อดีตผู้โด่งดังจากละครโทรทัศน์ผู้โอ่อ่า มองเห็นโอกาสที่จะรื้อฟื้นอาชีพการงานของเขาอีกครั้งและทวงคืนชื่อเสียงที่เขาโหยหา ในขณะที่โบโบ้, เปเป้ และ ฟันโซ พยายามอย่างยิ่งที่จะหลบหนีจากความโกรธเกรี้ยวของรูปปั้นมนุษย์ที่อาฆาตแค้น พวกเขาจะพบกันในการแสดงตัวตลกครั้งสุดท้ายเพื่อพิสูจน์ว่าจุดจบของโลกอาจเป็นเรื่องตลกก็ได้

Apocalypse Clown (2023

A thrilling comedy from director George Caine and starring David Earle, Natalie Palamites and Amy de Bruyne, the story unfolds when a mysterious power outage afflicts Ireland. Descend into anarchy and chaos. A group of failed clowns are forced to travel across the country to give their dreams one last shot. What will be the conclusion of the comedian's chaotic story?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 42
IMDB : 5.9 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Apocalypse Clown (2023)หมวดหมู่หนัง