ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Anata ga Shitekurenakute mo (2023) สัมพันธ์รัก หัวใจร้าวราน

ดูซีรี่ย์ Anata ga Shitekurenakute mo (2023) สัมพันธ์รัก หัวใจร้าวราน จบเรื่อง

Anata ga Shitekurenakute mo (2023) สัมพันธ์รัก หัวใจร้าวราน

เรื่องย่อ: ดูซีรี่ย์ Anata ga Shitekurenakute mo (2023) สัมพันธ์รัก หัวใจร้าวราน HD ซับไทย ซีรี่ย์โรแมนติกดราม่าสัญชาติญี่ปุ่น เป็นซีรี่ย์สำหรับผู้ใหญ่ที่มีธีมของคู่รักที่ไม่มีเซ็กส์ มีต้นฉบับเป็นการ์ตูนชื่อเดียวกันของ Haruno Haru ถ่ายทอดเรื่องราวของกลุ่มชายหญิงในวัย 30 ที่พเนจรเพื่อค้นหาความรัก ทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นเมื่อโยชิโนะ มิจิ อายุ 32 ปี เธอแต่งงานมาแล้ว 5 ปี แต่ไม่มีเซ็กส์ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ไม่ใช่ว่าเธอเข้ากับสามีไม่ได้ แค่ขาดเซ็กส์เท่านั้นเอง เป็นเรื่องที่คาดไม่ถึงเล็กน้อย แต่คืนหนึ่งขณะที่เธอดื่มกับเพื่อนร่วมงาน Niina Makoto เธอสารภาพว่าการแต่งงานของเธอไม่มีเซ็กส์ จากนั้น นีน่าที่ตกตะลึงก็ตอบว่า "การแต่งงานของฉันก็ไร้เพศเหมือนกัน" บทสรุปของเส้นทางชีวิตคู่ของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต้องต่อ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อชีวิตคู่ไม่มีเซ็กส์ พวกเขายินดีกับสถานะนี้จริงหรือไม่

Anata ga Shitekurenakute mo (2023)

Japanese romantic drama series It is an adult series with the theme of a sexless couple. Based on Haruno Haru's manga of the same name, it tells the story of a group of men and women in their 30s who wander in search of love. It all started when Yoshino Michi was 32 years old. She had been married for 5 years but hadn't had sex in the last 2 years. It wasn't that she didn't get along with her husband. Just lack of sex It was a little unexpected. But one night, while drinking with co-worker Niina Makoto, she confesses that her marriage was sexless. "My marriage is genderless too." A summary of how their marital path will continue. What happens when a marriage doesn't have sex? Are they really happy with this status?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 57
IMDB : 7.2 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Anata ga Shitekurenakute mo (2023) สัมพันธ์รัก หัวใจร้าวรานหมวดหมู่หนัง