ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ An Unforgettable Year Autumn (2023) ปีที่ไม่อาจลืมเลือน ฤดูใบไม้ร่วง

ดูหนัง An Unforgettable Year Autumn (2023) ปีที่ไม่อาจลืมเลือน ฤดูใบไม้ร่วง HD เต็มเรื่อง

An Unforgettable Year Autumn (2023) ปีที่ไม่อาจลืมเลือน ฤดูใบไม้ร่วง

เรื่องย่อ: ดูหนัง An Unforgettable Year Autumn (2023) ปีที่ไม่อาจลืมเลือน ฤดูใบไม้ร่วง HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกเรื่องใหม่ล่าสุดจาก Amazon Prime หนังวัยรุ่น ผลงานกำกับโดย ลาซาโร่ รามอส นำเสนอเรื่องราวของแอนนาและ โจอาว คู่รักที่ไม่น่าเป็นไปได้ เธอเกลียดดนตรีและสิ่งเดียวที่เธอต้องการคือการฝึกงานและความมั่นคงเพื่อช่วยพ่อของเธอทำงานบ้าน เขาเป็นนักดนตรีข้างถนนอายุน้อยที่มีความฝันในการหาเลี้ยงชีพจากงานศิลปะของเขา ถึงกระนั้น ความหลงใหลระหว่างทั้งสองก็เกิดขึ้น และในสถานที่ที่เป็นสัญลักษณ์ที่สุดแห่งหนึ่งในเซาเปาโล Avenida Paulista เมืองหลวงที่พลุกพล่านเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเดินทางที่ท้าทายซึ่งทั้งคู่จะต้องเผชิญหน้ากัน ร่วมติดตามความสัมพันธ์ที่ก่อตัวขึ้นของนักดนตรีข้างถนนอายุน้อยและนักศึกษาฝึกงานผู้ตกหลุมรักในเซาเปาโล

An Unforgettable Year Autumn (2023)

Directed by Lazaro Ramos, Amazon Prime's newest romantic drama follows the unlikely couple Anna and Joao. She hates music and the only thing she needs is an apprenticeship and stability to help her father with the housework. He is a young street musician who dreams of making a living out of his art. Still, an infatuation between the two took place. And in one of the most iconic locations in São Paulo, the bustling capital, Avenida Paulista, is the perfect setting for a challenging journey in which the two will come face to face. Follow the growing relationship of a young street musician and an intern who falls in love in São Paulo.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 42
IMDB : 6.6 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : An Unforgettable Year Autumn (2023) ปีที่ไม่อาจลืมเลือน ฤดูใบไม้ร่วง ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง