ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Americanish (2023) เธอ ฉัน ฝันอเมริกา

ดูหนังฝรั่ง Americanish (2023) เธอ ฉัน ฝันอเมริกา HD ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ Americanish (2023) เธอ ฉัน ฝันอเมริกา หนังใหม่ 2023 ชนโรง ภาพยนตร์คอมเมดี้แสนอลเวงเรื่องราวน่ารักๆ จากผู้กำกับ อิมาน ซาวาห์รี นำแสดงโดย เดวิด ราเช่ , จอร์จ เวนดท์ และ ซาเลนา กูเรชี หนังตลกสร้างโดยผู้หญิงมุสลิมชาวอเมริกันที่หลากหลายเกี่ยวกับผู้หญิงมุสลิม นำเสนอผู้หญิงสามคนที่อาศัยอยู่ในแจ็กสันไฮท์ส, ควีนส์ ที่ต้องรับมือกับความทะเยอทะยาน ความรัก และอัตลักษณ์ ในขณะเดียวกันก็รักษาสมดุลของความคาดหวังทางวัฒนธรรมและสังคม

ดูหนังฟรีออนไลน์ Americanish (2023) เธอ ฉัน ฝันอเมริกา เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: เรื่องราวของผู้หญิงหลายระดับในขณะที่มีความคาดหวังทางวัฒนธรรมและสังคม Americanish เชิญชวนผู้ชมให้เข้ามาในบ้านและชีวิตของสตรีวัยแต่งงาน 3 คน ขณะที่พวกเธอต้องฝ่าฟันอุปสรรคแห่งความโรแมนติก วัฒนธรรม อาชีพ และครอบครัวที่มักจะปั่นป่วน เราติดตามความสุขและความยากลำบากของสองพี่น้องผู้มุ่งมั่นในอาชีพการงาน มารียัม และ แซม คาน และอามีรา ลูกพี่ลูกน้องที่หาเลี้ยงชีพไม่ได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งอยู่ในเมืองแจ็กสันไฮท์ส ควีนส์ รัฐนิวยอร์ก โดยมีเรื่องราวที่น่าติดตามและเป็นที่รัก โดยนำเสนอมุมมองที่สดใหม่เกี่ยวกับแนวโรแมนติกคอมเมดี้สุดคลาสสิก Americanish เจาะลึกถึงความซับซ้อนของการพยายามให้เกียรติและฝ่าฝืนประเพณีทางวัฒนธรรม ในขณะเดียวกันก็รักษาสมดุลระหว่างค่านิยมส่วนบุคคลและเป้าหมายทางอาชีพในสังคมที่ไม่รองรับทั้งสองอย่างเสมอไป

Americanish (2023)

A disturbing, cutesy comedy from director Iman Zawahri and starring David Rasche, George Wendt, and Salena Qureshi. The comedy is created by American Muslim women on a variety of topics. with Muslim women It features three women living in Jackson Heights, Queens, who must grapple with ambition, love, and identity while balancing cultural and social expectations.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 31
IMDB : 6.9 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Americanish (2023) เธอ ฉัน ฝันอเมริกาหมวดหมู่หนัง