ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ Amazing Gracie (2023)

ดูหนังฝรั่ง Amazing Gracie (2023) ดูหนังใหม่ 2024 2023

ดูหนังออนไลน์ Amazing Gracie (2023) เต็มเรื่อง ภาพยนตร์คอมเมดี้ที่เล่าถึงเรื่องราวของลูซี่ หญิงสาวที่ขาดความรับผิดชอบและเอาแต่ใจตัวเอง โลกของเธอพลิกผันเมื่อเธอได้รับสิทธิในการดูแลหลานสาวที่แก่แดดของเธอ หนังตลกเรื่องนี้กำกับโดย ไมก้า คารอนนา นำแสดงโดย ซาราห์ เลอเจิน, เซลิน่า อาเซเวโด และเอดูอาร์โด้ โฮเซ่ ปาโก มาเตโอ

ดูหนังฝรั่ง Amazing Gracie (2023) ดูหนังใหม่ 2024 2023

เรื่องย่อ: เรื่องราววุ่นวายเริ่มต้นขึ้นเมื่อซีเจออกเดินทางด้วยมอเตอร์ไซค์ข้ามประเทศไปเยี่ยมบ้านของเพื่อนที่เสียชีวิต เมซีย์พยายามโน้มน้าวให้ซีเจยอมตามเธอไปด้วย มันไม่ใช่การเดินทางที่ ซีเจ คาดหวัง แต่เป็นการเดินทางที่เธอต้องการ การต่อสู้กับปีศาจของเธอ เผชิญหน้ากับอดีต และเผชิญกับอนาคตของเธอ ซีเจต้องยอมรับกับตัวเลือกที่เธอไม่คาดคิด และเมื่อภารกิจของ Mazey พลิกผันอย่างน่าประหลาดใจ ทั้ง ซีเจ และ Mazey ก็ค้นพบว่าการเดินทางบนถนนครั้งนี้มุ่งหน้าสู่จุดหมายปลายทางที่ไม่เปิดเผยมาโดยตลอด

Amazing Gracie (2023)

A comedy film that tells the story of Lucy. A young woman who is irresponsible and self-willed. Her world is turned upside down when she is granted custody of her precocious granddaughter. The comedy is directed by Micah Caronna and stars Sarah LeJeune, Celina Acevedo, and Eduardo Jose Paco Mateo.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 43
IMDB : 6.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Amazing Gracie (2023) ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง