ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Alphonse Season 1 (2023) จิ๊กโกโล่เจ้าเสน่ห์ ซีซั่น 1

ดูซีรี่ย์ใหม่ Alphonse Season 1 (2023) จิ๊กโกโล่เจ้าเสน่ห์ ซีซั่น 1 [ซับไทย]

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Alphonse Season 1 (2023) จิ๊กโกโล่เจ้าเสน่ห์ ซีซั่น 1 จบเรื่อง ซีรี่ย์คอมเมดี้ 6 ตอนจบจาก Prime Video นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับ Alphonse ชายคล้ายกิ้งก่าซึ่งมีภารกิจหลักคือการทำให้ผู้หญิงพอใจและสนองความปรารถนาทั้งหมดของพวกเขา โดย อัลฟองส์ คือชายสี่กลุ่มที่ต้องผ่านวิกฤติทางอาชีพและชีวิตสมรส ได้กลับมาติดต่อกับพ่อที่เขาแทบไม่รู้จักและค้นพบอาชีพใหม่ที่น่าประหลาดใจ ระหว่างทาง เขาได้พบกับดาราจักรของผู้หญิง แต่ละคนน่าตื่นเต้นและแปลกกว่าครั้งก่อน ทำให้เขากระโจนเข้าสู่การเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายและฝ่าฝืน แต่เต็มไปด้วยความเมตตา

ดูซีรี่ย์ใหม่ Alphonse Season 1 (2023) จิ๊กโกโล่เจ้าเสน่ห์ ซีซั่น 1

เรื่องย่อ: เมื่ออัลฟองเซ่ถูกกลุ่มมาเฟียทำร้ายร่างกายในงานที่เขาดิ้นรนเพื่อรักษาไว้ เมื่อลาเพื่อรับค่าจ้าง เขาพูดถึงการหายตัวไปของแม่เมื่อตอนที่เขายังเป็นเด็ก เมื่อกลับมาทำงาน เขาถูกเจ้านายปล่อยทันที และในวันเดียวกันนั้นก็รู้ว่าพ่อที่ห่างเหินของเขาอยู่ในโรงพยาบาล การกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งของพวกเขาช่างยากลำบาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออัลฟอนส์รู้ว่าพ่อของเขาแอบทำงานเป็นกิโกโลมาทั้งชีวิต อัลฟองส์บอกกับมาร์กอตภรรยาของเขาว่าเขาประสบความสำเร็จในงานใหม่แล้วจึงแอบเข้ามาแทนที่พ่อของเขาในฐานะพนักงานเสิร์ฟหญิงสูงวัยชาวปารีส แม้ว่าเขาจะสะดุดออกจากประตู และพยายามดิ้นรนเพื่อให้ลูกค้าที่ได้รับการดูแลสูงพึงพอใจ แต่ในไม่ช้า เขาก็ค้นพบว่างานนี้ช่วยให้เขากลายเป็นตัวของตัวเองได้ อย่างไรก็ตาม ภรรยาที่ฉลาดของเขาไม่ได้ถูกหลอกเป็นเวลานาน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามลุ้นหาคำตอบได้ที่นี่

Alphonse Season 1 (2023)

When Alphonse is assaulted by the Mafia at the job he is struggling to keep. When taking leave to receive wages He talks about the disappearance of his mother when he was a child. When returning to work He was immediately released by his boss. And that same day he learned that his estranged father was in the hospital. Their return to life was difficult. Especially when Alphonse learns that his father secretly worked as a gigolo all his life. Alphonse tells his wife Margot that he has succeeded in his new job and secretly takes his father's place as an elderly Parisian waitress. Even if he stumbles out of the door He struggles to keep his high-maintenance clients satisfied, but he soon discovers that the job helps him become himself. However, his clever wife isn't fooled for long. What will the story be like next? Follow along to find the answer here.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 50
IMDB : 6.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Alphonse Season 1 (2023) จิ๊กโกโล่เจ้าเสน่ห์ ซีซั่น 1หมวดหมู่หนัง