ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

All the Light We Cannot See (2023) ดั่งแสงสิ้นแรงฉาน

ดูซีรี่ย์ All the Light We Cannot See (2023) ดั่งแสงสิ้นแรงฉาน

ดูซีรี่ย์ฟรีออนไลน์ ดั่งแสงสิ้นแรงฉาน (2023) All the Light We Cannot See ซับไทย พากย์ไทย ซีรี่ย์สงครามดราม่าอิงประวัติศาสตร์กำกับโดย สตีเว่น ไนท์ และชอว์น เลวี สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันซึ่งได้รับรางวัลพูลิตเซอร์ของแอนโธนี โดเออร์ นำแสดงโดยอาเรีย มีอา โลแบร์ตี, มาร์ค รัฟฟาโล และฮิวจ์ ลอรี ซีรี่ย์ Netflix 4 ตอนจบ เล่าถึงเรื่องราวของมารี ลอเร่วัยรุ่นชาวฝรั่งเศสตาบอดและ เวอร์เนอร์ ทหารเยอรมันที่เส้นทางของพวกเขาปะทะกันในการยึดครองฝรั่งเศสในขณะที่ทั้งคู่พยายามเอาชีวิตรอดจากการทำลายล้างของสงครามโลกครั้งที่สอง

ดูซีรี่ย์ใหม่ Netflix ดั่งแสงสิ้นแรงฉาน (2023) Full HD จบเรื่อง

เรื่องย่อ: เรื่องราวของเวอร์เนอร์และ มารี ลอเร่ ที่ต้องเผชิญในชีวิตประจำวันในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองเป็นครั้งแรก มารี ลอเร่พยายามสื่อสารกับพ่อของเธอผ่านสัญญาณวิทยุ แต่ในความเป็นจริงแล้ว คนที่ฟังข้อความที่เข้ารหัสของเธอไม่ใช่ใครอื่นนอกจากทหารเกณฑ์ของนาซี แม้ว่าทั้งสองอาจจะอยู่คนละฝั่งกันของสงคราม แต่พวกเขาก็แบ่งปันความหวังสำหรับมนุษยชาติร่วมกัน นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวย้อนหลังเกี่ยวกับ มารี ลอเร่ เมื่อยังเป็นเด็ก ซึ่งเชื่อมโยงกับพ่อของเธอ ขณะที่พวกเขาถูกบังคับให้พรากจากกันในช่วงสงคราม ขณะที่เธอรอคอยครั้งต่อไปที่เธอจะได้รับโอกาสกลับมาพบพ่อของเธออีกครั้ง

All the Light We Cannot See (2023)

The story of Werner and Marie Laure, who are faced with their daily lives during World War II for the first time. Marie Laure tries to communicate with her father through radio signals. But in reality The person listening to her coded message was none other than a Nazi conscript. Even though the two might be on opposite sides of the war.But they share a common hope for humanity. There is also a flashback about Marie Lorre as a child. which is connected to her father As they were forced to be separated during the war. As she waited for the next time she would get a chance to see her father again.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 02
IMDB : 6.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : All the Light We Cannot See (2023) ดั่งแสงสิ้นแรงฉานหมวดหมู่หนัง