ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

All Fun and Games (2023)

ดูหนัง All Fun and Games (2023) HD เต็มเรื่อง | MOVIEHD2022

ดูหนังใหม่ All Fun and Games (2023) เต็มเรื่อง HD มาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ 2023 ภาพยนตร์สยองขวัญระทึกขวัญชวนสะพรึง กำกับโดย Costa และ Celeboglu และนำแสดงโดย Asa Butterfield และ Natalia Dyer หนังเล่าถึงวัยรุ่นซาเลมกลุ่มหนึ่งค้นพบมีดต้องสาปที่ปลดปล่อยปีศาจที่บังคับให้พวกเขาเล่นเกมในวัยเด็กที่น่าสยดสยองและอันตรายถึงชีวิต ซึ่งไม่มีผู้ชนะ มีเพียงผู้รอดชีวิตเท่านั้น

ดูหนังใหม่ชนโรง All Fun and Games (2023) HD ซับไทย

เรื่องย่อ: เรื่องราวอันน่าขนลุกที่เริ่มต้นขึ้น เมื่อกลุ่มวัยรุ่นบังเอิญเจอมีดต้องคำสาป การค้นพบมีดที่ดูเหมือนไร้อันตรายของพวกเขาทำให้เกิดเหตุการณ์ต่อเนื่องมากมาย โดยปล่อยปีศาจร้ายที่มีแผนการร้ายกาจออกมาโดยไม่ตั้งใจ ตัวตนอันน่าสยดสยองนี้ซึ่งเข้าสิงวัยรุ่นทีละคน บังคับให้พวกเขามีส่วนร่วมในเกมในวัยเด็กที่ไร้เดียงสาที่ก่อกวนและอันตรายถึงชีวิต ท่ามกลางฉากหลังของซาเลม เมืองที่โด่งดังจากประวัติศาสตร์อันน่าขนลุก

All Fun and Games (2023)

An eerie story that begins When a group of teenagers stumble upon a cursed knife Their discovery of a seemingly harmless knife sets off a chain of events. By accidentally releasing a demon with a sinister plan. This terrifying entity that possessed the teenagers one by one. Forcing them to take part in innocent childhood games that are disruptive and deadly. Against the backdrop of Salem A city famous for its eerie history

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 49
IMDB : 4.4 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : All Fun and Games (2023)



หมวดหมู่หนัง