ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Alien Planet (2023)

ดูหนังไซไฟ Alien Planet (2023) HD ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

ดูหนังไซไฟ Alien Planet (2023) HD ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณาคั่น ภาพยนตร์ไซไฟ หนังเอเลี่ยน กำกับโดย Alan Maxson นำแสดงโดย Alexandra Bokova , Hunter C. Smith และ Naiia Lajoie หนังเล่าถึงเอเลี่ยนสองสายพันธุ์ที่มีความเกลียดชังซึ่งกันและกันถูกบังคับให้ทำงานร่วมกันและเอาชีวิตรอดจากดาวเคราะห์ที่ไม่เป็นมิตร

ดูหนังออนไลน์ Alien Planet (2023) ดูหนังใหม่ 2023 ดูหนังฟรีออนไลน์

เรื่องย่อ: ติดตามเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังสงครามเพื่อควบคุมดาวเคราะห์อันห่างไกล บรรพบุรุษของล็อค ถูกเนรเทศไปยังโลกแห้งแล้งที่เธอเรียกว่าบ้าน เหตุผลเดียวที่พวกมันสามารถอยู่รอดได้ก็คือของเหลวประหลาดที่ทำให้แหล่งน้ำของโลกกลับมามีชีวิตชีวาปีละครั้ง ไม่ใช่ว่าสิ่งต่างๆ จะดีขึ้นในบ้านเกิดเก่าของพวกเขา แต่ในช่วงหลายปีต่อๆ มา คู่แข่งของพวกเขาได้ทำลายทรัพยากรบนโลกที่พวกเขาต่อสู้อย่างหนักเพื่อชัยชนะ เมื่อน้ำหมดพวกเขาจึงส่ง Brocheet และ Giree ที่มีรูปร่างเหมือนแมวซึ่งหุ่นเชิดโดย Naiia Lajoie และพากย์เสียงโดย Maxon เพื่อเอาขวดกลับมา ปัญหาคือขวดถูกซ่อนอยู่ในดินแดนรกร้างซึ่งเป็นที่ตั้งของ The Dweller สิ่งมีชีวิตที่เกลียดชังทั้งสองเผ่าพันธุ์

Alien Planet (2023)

Follow the story that takes place after a war for control of a distant planet. Lock's ancestors Exiled to the barren world she calls home. The only reason they can survive is a strange liquid that revitalizes the world's water sources once a year. It's not that things are different. It will be better in their old hometown. But in the years that followed, their rivals decimated the resources of the world they had fought so hard to conquer.When the water runs out, they send the cat-like Brocheet and Giree, puppeteered by Naiia Lajoie and voiced by Maxon, to retrieve the bottle. The problem is that the vial is hidden in a wasteland that is home to The Dweller, a creature that hates both races.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 21
IMDB : 3.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Alien Planet (2023)หมวดหมู่หนัง