ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Alice (2022) อลิซ

ดูหนังออนไลน์ Alice (2022) อลิซ เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:Alice (2022) อลิซHD เต็มเรื่อง

ภาพยนตร์ดราม่าสุดระทึก Alice (2022) อลิซ เรื่องราวลึกลับของหญิงสาวสุดแกร่ง เมื่ออลิซใช้เวลาทั้งวันของเธอเป็นทาสบนสวนชนบทของจอร์เจียที่โหยหาอิสรภาพอย่างไม่หยุดยั้ง หลังจากการปะทะกันอย่างรุนแรงกับเจ้าของสวน Paul อลิซก็หนีเข้าไปในป่าที่อยู่ใกล้เคียงและสะดุดเข้ากับทางหลวงที่ไม่คุ้นเคย ในไม่ช้าก็ค้นพบความจริงที่น่าตกใจที่อยู่นอกแนวต้นไม้

เรื่องย่อ : ผู้หญิงคนหนึ่ง ถูกกดขี่บนพื้นที่เพาะปลูกสมัยศตวรรษที่ 19 ในจอร์เจีย ด้วยความพยายามที่จะหลบหนี เธอรู้ว่าจริงๆ แล้วมันคือปี 1973 และได้พบกับคนขับรถบรรทุก ที่ช่วยเธอปรับตัวให้เข้ากับช่วงเวลา เธอชักชวนให้เขากลับไปที่สวนกับเธอเพื่อที่เธอจะได้แก้แค้นอดีตเจ้าของที่โหดร้าย Alice (2022) อลิซ ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงของผู้หญิงที่เป็นทาสในปี ค.ศ. 1800 ที่จอร์เจีย ซึ่งหลบหนีจากพื้นที่ 55 เอเคอร์ของผู้จับกุมเธอเพื่อค้นพบความเป็นจริงที่น่าตกใจโดยภาพยนตร์มีพื้นฐานมาจากการเล่าเรื่องของแม่หลุยส์ มิลเลอร์ ซึ่งรอดพ้นจากการเป็นทาสในปี 2504 และเรื่องราวของอลิซจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม

A woman is enslaved on a 19th-century plantation in Georgia. Attempting to escape, she realizes it’s actually 1973, and meets a truck driver who helps her adjust to the time period. She persuades him to go back with her to the plantation so that she can exact revenge on her cruel former owner .

The publicity for the film states that it is "inspired by the true events of a woman of servitude in 1800s Georgia, who escapes the 55-acre confines of her captor to discover the shocking reality that exists beyond the tree line it's 1973. Elements of the film's background are loosely based on the narrative of Mae Louise Miller, who escaped from slavery in 1961

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 39
IMDB : 4.9 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Alice (2022) อลิซหมวดหมู่หนัง