ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Akuma Kun (2023) เจ้าหนูประกาศิต

ดูอนิเมะ Akuma Kun (2023) เจ้าหนูประกาศิต HD จบเรื่อง

ดูซีรีส์อนิเมะ Akuma Kun (2023) เจ้าหนูประกาศิต พากย์ไทย ซับไทย ตอนที่ 1-12 Full HD จบเรื่อง แอนนิเมชั่นแนวผจญภัยแฟนตาซี สร้างจากมังงะที่เปิดตัวในช่วงกลางทศวรรษ 1960 และเคยถูกดัดแปลงเป็นซีรีส์คนแสดงในยุค 60 และซีรีส์อนิเมะโดย Toei Animation ในช่วงปลายยุค 80 เนื้อหาเล่าถึงเด็กชายพยายามสร้างสังคมที่มนุษยชาติตระหนักถึงศักยภาพที่แท้จริงและใช้ชีวิตอย่างมีความสุข โดยได้รับความช่วยเหลือจากพันธมิตรที่ไม่น่าจะเป็นไปได้

ดูการ์ตูนออนไลน์ Akuma Kun (2023) เจ้าหนูประกาศิต Netflix

เรื่องย่อ: เรื่องราวของเด็กชายอัจฉริยะที่ถูกเลี้ยงดูมาโดยปีศาจและคู่หูของเขา ต้องเผชิญกับเหตุการณ์ลึกลับที่เกิดจากปีศาจ โดยได้ร่วมมือกับเมฟิสโต้ที่ 3 คู่หูลูกครึ่งมนุษย์ เพื่อไขคดีฆาตกรรมและปริศนาหลากรูปแบบในนามทีมนักสืบเรื่องลี้ลับ ทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นเมื่อตัวตนที่แท้จริงของเด็กน้อยถูกเปิดเผยเมื่อเขาทำให้ซาโต้ถูกสาป ทำให้เขากลายเป็นมนุษย์กิ้งก่าและทำให้เขาเป็นหนึ่งในคนรับใช้ อิจิโระ มัตสึชิตะ ตัวน้อยไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก "อาคุมะคุง" เด็กอัจฉริยะและปรมาจารย์แห่งมนตร์ดำ เป้าหมายของเขา? เพื่อเปิดประตูระหว่างนรกและโลก เรียกปีศาจที่ทรงพลังที่สุดของนรกออกมา และขอความช่วยเหลือจากพวกมันเพื่อยึดครองโลก!

Akuma Kun (2023) | Netflix

The story of a genius boy raised by a demon and his partner. Faced with mysterious events caused by demons By collaborating with Mephisto III, his half-human partner. To solve murder cases and various mysteries as a team of mystery detectives. It all begins when the boy's true identity is revealed when he causes Sato to be cursed.Turning him into a chameleon and making him one of his servants, little Ichiro Matsushita is none other than "Akuma-kun", a child prodigy and master of black magic. His goal? To open the gate between hell and earth Summons the most powerful demons of Hell. And ask for their help to conquer the world!

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 25
IMDB : 6.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Akuma Kun (2023) เจ้าหนูประกาศิตหมวดหมู่หนัง