ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ After the Bite (2023)

ดูสารคดี After the Bite (2023) เต็มเรื่อง | MOVIEHD2022

ดูสารคดี After the Bite (2023) ดูหนังใหม่ 2023 ภาพยนตร์สารคดีสุดระทึกสัญชาติอเมริกัน สารคดี HBO เรื่องใหม่ที่เข้มข้นจากผู้กำกับ ไอวี่ มีโรโปล อำนวยการสร้างโดย จอห์นนี่ เฟโก, ไอวี่ มีโรโพล และ แซน พาร์เกอร์ ซึ่งเริ่มต้นด้วยการถกเถียงกันในเมืองเคปค้อดเกี่ยวกับสิ่งที่มนุษย์สามารถทำได้เพื่อป้องกันตัวเองจากคลื่นยักษ์ฉลามขาว เนื้อเรื่องที่น่าประทับใจของมุมมองที่ขัดแย้งกันระหว่างคนกับสัตว์ ซึ่งให้ความบันเทิงและได้ข้อคิดมากมาย เปิดฉายครั้งแรกเมื่อ 26 กรกฎาคม 2023

ดูหนังสารคดี After the Bite (2023) HD เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: เรื่องราวของชาวเมืองและนักท่องเที่ยวหลายพันคนแห่กันไปที่เคปค้อดทุกฤดูร้อนเพื่อต่อสู้กับความจริงใหม่ของฉลามที่น่าตกใจในขณะที่ติดตามวิทยาศาสตร์เพื่อตรวจสอบ จากโศกนาฏกรรมในปี 2018 เมื่อชายหนุ่มชื่อ อาเธอร์ เมดิชี่ ถูกฉลามโจมตีและสังหารนอกชายหาดในเมือง เวลฟลีต รัฐแมสซาชูเซตส์ การโจมตีไม่ใช่ความบังเอิญ มีการพบเห็นฉลามขาวบ่อยขึ้นใกล้กับชายหาดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่ได้รับแรงบันดาลใจมากมายจากการตอบสนองที่หลากหลาย บางคนต้องการเรียนรู้วิธีใช้ชีวิตร่วมกับพวกมันให้ดีขึ้น เช่น นักวิทยาศาสตร์ที่แท็กฉลามและสามารถติดตามการเคลื่อนไหวของพวกมันได้ คนอื่นๆ คิดว่าควรเอาผิดที่จุดไหน ในโครงสร้างพื้นฐานของทะเล ต่อประชากรแมวน้ำที่ขึ้นบอลลูนที่ปะปนกับมนุษย์ที่ว่ายน้ำเป็น และอื่นๆ

After the Bite (2023)

The story of thousands of locals and tourists flock to Cape Cod every summer to battle the shocking new reality of sharks while pursuing science to determine it. From the 2018 tragedy, when a young man named Arthur Medici was attacked and killed by a shark off a beach in Wellfleet, Massachusetts. The attack was not a coincidence. Great white sharks have been seen more often near the beach in recent years. But it has received a lot of inspiration from various responses. Some want to learn how to live better with them, like scientists who can tag sharks and track their movements, others think where to go wrong. in marine infrastructure to populations of seals in balloons mixed with humans who can swim, etc.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 28
IMDB : 6.1 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : After the Bite (2023) ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง