ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ Adipurush (2023)

ดูหนังอินเดีย Adipurush (2023) มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง

ดูหนังแอคชั่น Adipurush (2023) HD ซับไทย เต็มเรื่อง ภาพยนตร์แอคชั่นในตำนานของอินเดีย สร้างจากมหากาพย์รามายณะของศาสนาฮินดู กำกับและร่วมเขียนบทโดย Om Raut และอำนวยการสร้างโดย T-Series และ Retrophiles นำแสดงโดย Prabhas, Saif Ali Khan, Kriti Sanon, Sunny Singh Nijjar, Devdutta Nage ติดตามการเดินทางของเจ้าชาย Raghav ที่ถูกเนรเทศเพื่อช่วยเหลือ Janaki ภรรยาของเขาจาก Lankesh ราชาปีศาจ

ดูหนังอินเดีย Adipurush (2023) มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: เรื่องราวของ Raghav เจ้าชายแห่งราชวงศ์ Ikshvaku จาก Kosala ได้รับการเนรเทศ 14 ปีในถิ่นทุรกันดารพร้อมกับ Janaki ภรรยาและ Shesh น้องชายของเขา ในป่าของ Panchvati ใกล้แม่น้ำ Godavari ที่ซึ่งพวกเขากำลังใช้ชีวิตใหม่ ปีศาจ Shurpankha พยายามเกลี้ยกล่อมพี่น้องและพยายามที่จะเอาชีวิตของ Janaki แต่หลังจากความพยายามล้มเหลว ปีศาจก็จบลงด้วยการสูญเสียหูของเธอและ จมูก เมื่อได้ยินเรื่องความอัปยศอดสูของน้องสาวของเขา Demon King Lankesh ก็ลักพาตัว Janaki ไปเพื่อแก้แค้น Raghav และ Shesh ออกเดินทางเพื่อปลดปล่อย Janaki ด้วยความช่วยเหลือจาก Monkey King Sugriv ผู้ช่วยของเขา Bajarang และกองทัพลิงของพวกเขา ด้วยความช่วยเหลือจาก Sea God พวกเขาสามารถสร้างสะพานข้ามทะเลได้ Raghav และกองทัพของเขาประสบความสำเร็จในการข้ามมหาสมุทรไปถึงชายฝั่งของเกาะลังกา ซึ่งการสู้รบครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างกองทัพตามมา ในที่สุด Demon Lord ถูก Raghav สังหาร และ Janaki ก็เป็นอิสระ

Adipurush (2023)

Indian legendary action movies Based on the Hindu epic Ramayana. Directed and co-written by Om Raut. The story of Raghav, the prince of the Ikshvaku dynasty from Kosala, has been exiled for 14 years in the wilderness along with his wife Janaki and brother Shesh in the forests of Panchvati near the Godavari River where they are living a new life as Shurpankha demons.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 2 : 58
IMDB : 3.2 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Adipurush (2023) ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง