ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Abducted on Prom Night (2023)

ดูหนังใหม่ Abducted on Prom Night (2023) HD หนังใหม่ดูฟรี

ดูหนังใหม่ Abducted on Prom Night (2023) HD หนังใหม่ดูฟรี ภาพยนตร์ดราม่าระทึก กำกับโดย แม็กซ์ แม็กไกวร์ นำแสดงโดยโซอี้ เบลคิน, ไมกาห์ แซนเดอร์ส ซิลวา, คาเรน คลิช, เมลิสซา เบรย์ และ สก็อตต์ กิ๊บสัน เกมแมวจับหนูที่บิดเบี้ยวกำลังเริ่มต้นขึ้น เมื่อลูกสาวและเพื่อนๆ ของเธอถูกจับเป็นตัวประกันโดยคนขับรถลีมูซีน

ดูหนังฝรั่ง Abducted on Prom Night (2023) ฟรีไม่กระตุกชัด 4K

เรื่องย่อ: เมื่อเทียบกับการตัดสินใจที่ดีกว่าของเธอ แม่ที่เพิ่งหย่าร้างยอมให้ลูกสาวที่มีปัญหาของเธอไปร่วมงานพร็อม แต่สิ่งที่ควรจะเป็นคืนที่ดีที่สุดในชีวิตของพวกเขา กลับกลายเป็นเกมแมวจับหนูที่พลิกผันเมื่อลูกสาวและเพื่อนๆ ของเธอถูกพาตัวไป คนขับลีมูซีนเป็นตัวประกันซึ่งมีความสัมพันธ์อันเลวร้ายกับครอบครัวของเธอ ทุกอย่างจะลงเอยอย่าง ติดตามบทสรุปของเรื่องราวได้ที่นี่

Abducted on Prom Night (2023)

A twisted cat-and-mouse game is about to begin. Compared to her better judgment A recently divorced mother allowed her troubled daughter to attend the prom. But what was supposed to be the best night of their lives. It turns into a cat-and-mouse game that takes a turn when your daughter and friends her was taken away A hostage limousine driver has a terrible relationship with her family. Everything will end up like Follow the summary of the story here.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 27
IMDB : 5.1 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Abducted on Prom Night (2023)หมวดหมู่หนัง