ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ A Very Venice Romance (2023)

ดูหนัง A Very Venice Romance (2023) พากย์ไทย ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ A Very Venice Romance (2023) Full Movie ดูหนังออนไลน์ 2023 ดูฟรี ภาพยนตร์รักแสนโรแมนติกจาก Hallmark ผลงานของผู้กำกับ ลิซ ฟาร์เรอร์ นำแสดงโดยสเตฟานี เลโอไนดาสและรานิเอโร โมนาโก ดิ ลาปิโอ ทั้งคู่เพิ่งเข้ามาในครอบครัวฮอลมาร์ก หนังความยาว 1 ชั่วโมง 24 นาที ที่จะพาผู้ชมดื่มด่ำกับบรรยากาศแสนโรแมนติกที่อบอวลด้วยกลิ่นอายแห่งความสุข ณ เมืองเวนิสริมทะเลของอิตาลี

ดูหนังโรแมนติก A Very Venice Romance (2023) หนังชนโรง 2023

เรื่องย่อ: เรื่องราวของเอมี่ เป็นผู้บริหารในนครนิวยอร์กที่พยายามเปิดตัวชุดเตรียมอาหารเพื่อสุขภาพที่จัดส่งได้ เธอจำเป็นต้องหาพ่อครัวเพื่อช่วยแนะนำการผจญภัยและตั้งเป้าไปที่เชฟชาวอิตาลี มาร์เชลโล มาร์เชลโลปฏิเสธที่จะฟังข้อเสนอของเอมี่ เอมี่ผู้ไม่เคยขัดขวางจึงเดินทางไปเวนิส ประเทศอิตาลี และลงทะเบียนเรียนหลักสูตรการทำอาหารขั้นสูงโดยหวังว่าจะทำเรื่องของเธอด้วยตนเอง ขณะอยู่ที่นั่น เธอได้พบกับนักท่องเที่ยวที่มีเสน่ห์และแปลกประหลาดหลากหลายกลุ่ม ขณะที่พวกเขาเรียนรู้การทำอาหารและท่องเที่ยวรอบๆ เวนิสและบริเวณโดยรอบ มาร์เชลโลแนะนำให้เอมี่รู้จักกับความสุขแบบช้าๆ ในอิตาลี และแสดงให้เธอเห็นว่าชุดอุปกรณ์เหล่านี้สามารถมีสุขภาพที่ดีได้อย่างไรโดยใช้วัตถุดิบสดใหม่ เจ้านายของเอมี่ไม่มั่นใจ และเอมี่เสี่ยงที่จะตกงานหากเธอไม่รักษาแบรนด์ไว้ เอมี่จะทำตามสัญชาตญาณและหัวใจของเธอ หรือเธอจะเงียบเพื่อรักษางานของเธอไว้?

A Very Venice Romance (2023)

Amy's story It's a New York City executive trying to launch a healthy, deliverable meal prep kit. She needs to find a chef to help guide her adventures and sets her sights on Italian chef Marcello. Marcello refuses to listen to Amy's offer. Undeterred, Amy travels to Venice, Italy, and enrolls in an advanced culinary course, hoping to make matters of her own. While there She meets a diverse group of charming and eccentric tourists. As they learn to cook and travel around Venice and surrounding area Marcello introduces Amy to the slow pleasures of Italy and shows her how healthy these kits can be using fresh ingredients. Amy's boss isn't convinced. And Amy risks losing her job if she doesn't maintain the brand. Amy will follow her instincts and her heart. Or will she keep quiet to keep her job?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 24
IMDB : 6.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : A Very Venice Romance (2023) ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง