ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

A Safari Romance (2023)

ดูหนัง A Safari Romance (2023) HD มาสเตอร์ (เต็มเรื่อง)

ดูหนัง A Safari Romance (2023) HD มาสเตอร์เต็มเรื่อง เริ่มต้นความรักแสนโรแมนติกในทุ่งหญ้าสะวันนาอันกว้างใหญ่ของนักวิทยาศาสตร์และนักออกแบบสวนสนุก ภาพยนตร์รักที่เต็มไปด้วยบรรยากาศอันชวนหลงใหลท่ามกลางธรรมชาติและรักที่ต้องทำความเข้าใจของพวกเขา เรื่องนี้เป็นผลงานกำกับโดย ลีฟ บริสโตว์ นำแสดงโดย บริตตานี บริสโตว์ , แอนดรูว์ วอล์กเกอร์ และ ซีโมเน่ พรีทอเรียส

ดูหนังโรแมนติก A Safari Romance (2023) ดูหนังใหม่ 2023

เรื่องย่อ: ติดตามเรื่องราวของเมแกน เฮนรี นักวิทยาศาสตร์การวิจัยที่อาศัยความฝันในแอฟริกาใต้เพื่อศึกษาต่อในระดับปริญญาเอก ขณะทำงานเป็นแรนเจอร์ในเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ เมื่อทิม นักออกแบบสวนสนุกชาวอเมริกันมาถึงเพื่อถ่ายภาพสถานที่ท่องเที่ยวธีมซาฟารีที่ชวนดื่มด่ำ เมแกนทำหน้าที่เป็นไกด์ของเขา ขณะที่พวกเขาสำรวจทุ่งหญ้าสะวันนาและสังเกตยีราฟ ช้าง และสิงโตในที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติ พวกเขาก็เปิดใจซึ่งกันและกันเกี่ยวกับความฝันและเริ่มสนิทกันมากขึ้น ทุกอย่างกำลังไปได้สวยจนกระทั่ง เอมี่ ผู้หญิงในอดีตของ ทิม มารับช่วงต่อของโปรเจกต์นี้ การเพิกเฉยต่อกฎอย่างไม่ใส่ใจของเอมี่ทำให้งานของเมแกนตกอยู่ในความเสี่ยงและคุกคามความรักที่กำลังเติบโตของเมแกนและทิม เมแกนเมื่อรู้ว่าทิมจะกลับบ้านในไม่ช้า ก็ระวังเช่นกันที่จะมอบหัวใจของเธอให้กับใครบางคนที่อยู่ห่างออกไปครึ่งโลก แต่เธออาจพบว่าความรักคือการผจญภัยที่คุ้มค่า

A Safari Romance (2023)

Start a romantic love affair in the vast savannah of a scientist and theme park designer. A love film filled with the enchanting atmosphere of nature and their understanding love. Follow the story of Megan Henry, a research scientist who lives her dream in South Africa to pursue a PhD. While working as a ranger on a nature reserve, when American theme park designer Tim arrives to shoot immersive safari-themed attractions, he's blown away. Meghan acts as his guide. as they explore the savanna and observe giraffes, elephants and lions in their natural habitat. They opened up to each other about their dreams and became closer.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 24
IMDB : 6.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : A Safari Romance (2023)หมวดหมู่หนัง