ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

A.I. Artificial Intelligence (2001) จักรกลอัจฉริยะ

ดูหนัง A.I. Artificial Intelligence (2001) จักรกลอัจฉริยะ HD

ดูหนังออนไลน์ A.I. Artificial Intelligence (2001) จักรกลอัจฉริยะ หนังเต็มเรื่อง ภาพชัด HD 4K ภาพยนตร์ไซไฟดราม่า กำกับโดย สตีเวน สปีลเบิร์ก หนังเล่าเกี่ยวกับเรื่องราวอันมืดมนของเด็กหุ่นยนต์ต้นแบบขั้นสูงชื่อเดวิดได้รับการตั้งโปรแกรมให้แสดงความรักที่ไม่มีเงื่อนไข เมื่อครอบครัวมนุษย์ของเขาโดยไม่ได้เตรียมตัวสำหรับผลที่ตามมาและละทิ้งเขาไป เดวิดจึงเริ่มต้นภารกิจที่อันตรายเพื่อเป็นเด็กจริงๆ นำแสดงโดย เฮลีย์ โจเอล ออสเมนท์ , ฟรานเซส โอคอนเนอร์ และ แซม โรบาร์ดส์ ผู้อำนวยการสร้าง แคธลีน เคนเนดี้ และ บอนนี่ เคอร์ติส

ดูหนัง A.I. Artificial Intelligence (2001) จักรกลอัจฉริยะ HD ดูฟรี

เรื่องย่อ: ร่วมติดตามเด็กชายหุ่นยนต์คนแรกที่ถูกตั้งโปรแกรมให้รัก เดวิด ได้รับการรับเลี้ยงเป็นกรณีทดสอบโดยพนักงานของไซเบอร์โทรนิคส์ และภรรยาของเขาแม้ว่าเขาจะค่อยๆ กลายเป็นลูกของพวกเขา แต่สถานการณ์ที่ไม่คาดคิดหลายครั้งทำให้ชีวิตนี้เป็นไปไม่ได้สำหรับเดวิด โดยปราศจากการยอมรับจากมนุษย์หรือเครื่องจักร เดวิดออกเดินทางเพื่อค้นหาว่าเขาอยู่ส่วนไหนอย่างแท้จริง และค้นพบโลกที่เส้นแบ่งระหว่างหุ่นยนต์กับเครื่องจักรนั้นกว้างใหญ่และบางเฉียบอย่างลึกซึ้ง

Directed by Steven Spielberg, the sci-fi drama tells the dark story of an advanced prototype robot boy named David programmed to show unconditional love. When his human family was unprepared for the consequences and abandoned him. So David embarks on a dangerous quest to become a real kid. Starring Haley Joel Osment, Frances O'Connor and Sam Robards.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 2 : 25
IMDB : 7.2 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : A.I. Artificial Intelligence (2001) จักรกลอัจฉริยะหมวดหมู่หนัง