ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

A Good Day To Be A Dog (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี A Good Day To Be A Dog (2023) EP1-14 ซับไทย

ดูซีรี่ย์ใหม่ออนไลน์ A Good Day To Be A Dog (2023) ซับไทย พากย์ไทย ซีรี่ย์โรแมนติกคอมเมดี้แฟนตาซี ผลงานของผู้กำกับ คิมแดอุง เรื่องราวโรแมนติกแฟนตาซีที่คาดเดาไม่ได้ระหว่างผู้หญิงที่ถูกสาปให้กลายเป็นสุนัขเมื่อเธอจูบ กับผู้ชายที่กลัวสุนัข แม้ว่าเขาจะเป็นเพียงคนเดียวที่สามารถทำลายคำสาปได้ นำแสดงโดย ชาอึนอู รับบทเป็น จินซอวอน , พัคกยูยอง รับบทเป็น ฮันแฮนา และ อีฮยอนอู รับบทเป็น อีโบกยอม

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ A Good Day To Be A Dog (2023) อัพเดทใหม่

เรื่องย่อ: ติดตามเรื่องราวของฮันแฮนาเป็นครูมัธยมปลายคนเดียวที่มีความลับของครอบครัว เนื่องจากความผิดของบรรพบุรุษ ครอบครัวของฮันแฮนาจึงถูกสาปมาหลายชั่วอายุคน เมื่อมีคนในครอบครัวของเธอจูบใครก็ตาม พวกเขาจะกลายเป็นสุนัขตอนเที่ยงคืนเป็นเวลาหกชั่วโมง หลังจากนั้นพวกเขาก็กลับคืนสู่สภาพปกติ การเปลี่ยนแปลงนี้จะเกิดขึ้นซ้ำทุกคืนจนกระทั่งคนๆ นั้นซึ่งมีรูปร่างเหมือนสุนัขจูบคนคนเดียวกัน เมื่อใดก็ตามที่ฮันแฮนาพบกับผู้ชายเพื่อความสัมพันธ์โรแมนติก เธอก็ขอให้คนนั้นอย่าจูบเธอ สิ่งนี้มักจะทำให้ผู้ชายทิ้งเธอไป

A Good Day To Be A Dog (2023)

The chaotic love story of Han Hae Na, a young woman who wants to lift the curse of turning into a dog when the sun goes down. which is a family curse that has been passed down from generation to generation which happens whenever she kisses someone, with Jin Seo Won, a young man who has a brain fear of dogs because of a bad event in his past that is etched into his heart.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 58
IMDB : 9.8 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : A Good Day To Be A Dog (2023)หมวดหมู่หนัง