ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

A Day and a Half (2023) หนึ่งวันครึ่ง

ดูหนัง A Day and a Half (2023) หนึ่งวันครึ่ง Netflix พากย์ไทย

ดูหนัง Netflix A Day and a Half (2023) หนึ่งวันครึ่ง Full HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์แอคชั่นดราม่าระทึกขวัญสัญชาติสวีเดน กำกับโดย Fares Fares ซึ่งร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามชายคนหนึ่งที่ลักพาตัวภรรยาที่ห่างเหินของเขาไปโดยพยายามอย่างสิ้นหวังที่จะได้กลับมาพบกับลูกสาวของเขาอีกครั้ง ด้วยความปรารถนาที่จะได้กลับมาพบกับลูก ความตั้งใจของเขาจะสำเร็จหรือไม่

ดูหนังแอคชั่น A Day and a Half (2023) หนึ่งวันครึ่ง ซับไทย พากย์ไทย

เรื่องย่อ: ติดตามเรื่องราวของอาร์ทัน ชายผู้ซึ่งจับหลุยส์ อดีตภรรยาของเขาเป็นตัวประกันในการเดินทางบนถนนที่เต็มไปด้วยอันตรายทั่วสวีเดนพร้อมกับตำรวจที่คุมตัวอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ Lukas ก็ร่วมเดินทางด้วย อาร์ทันหวังว่าทริปฤดูร้อนสุดบ้าระห่ำนี้จะทำให้เขาได้พบกับลูกสาวอีกครั้ง การกระทำที่บ้าระห่ำที่เต็มไปด้วยความไม่เห็นด้วยของผู้คนรอบข้าง แต่สำหรับเขานี้คือหนทางที่จะได้พบกับลูกสาวสักครั้ง

Follow Artan's story The man who captured Louis His ex-wife is a hostage on a perilous road trip across Sweden with police in his custody. Police officer Lukas also accompanied him. Artan hopes this crazy summer trip will reunite him with his daughter. A reckless act filled with the disapproval of those around him. But for him this was a way to meet his daughter once.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 35
IMDB : 6.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : A Day and a Half (2023) หนึ่งวันครึ่งหมวดหมู่หนัง