ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

A Breeze of Love (2023) สภาพอากาศวันนี้มีความรัก

ดูซีรี่ย์วาย A Breeze of Love(2023) สภาพอากาศวันนี้มีความรัก

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ A Breeze of Love(2023) สภาพอากาศวันนี้มีความรัก จบเรื่อง ซีรี่ย์วายเกาหลีน้องใหม่แสนละมุนจาก iQIYI นำแสดงโดยชินจองยู รับบท ดงอุก และอูจีฮัน รับบท อีโดฮยอน ซีรี่ย์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากเว็บตูนที่ชื่อ พยากรณ์อากาศรัก อำนวยการสร้างโดย Kenaz เจ้าของเว็บตูนและสตูดิโอ เนื้อหาเล่าถคงเรื่องราวความรักอันสดใหม่ของชายสองคนที่ถูกครอบงำด้วยอารมณ์โรแมนติกที่คาดเดาไม่ได้

ดูซีรี่ย์วายเกาหลี A Breeze of Love(2023) สภาพอากาศวันนี้มีความรัก

เรื่องย่อ: เรื่องราวของบันดงวุค เด็กนักเรียนธุรกิจจอมบูดบึ้งที่ดึงดูดความสนใจของทุกคนด้วยรูปลักษณ์ที่ดูดีและความแข็งแกร่งทางร่างกายที่เหนือกว่า แต่มีความรู้สึกไวเนื่องจากการนอนไม่หลับและไม่ยอมแพ้ใครง่ายๆ และ อีโดฮยอน คนรักที่ปลดอาวุธผู้คนด้วยความประทับใจแรกพบ และจิตวิญญาณการแข่งขันที่บ้าคลั่งที่ทำให้เขาบรรลุเป้าหมาย มันเพิ่มความคาดหวังเกี่ยวกับเนื้อหาของดงอุคผู้นอนด้วยกันได้เท่านั้น และโดฮยอนผู้นอนไม่หลับเมื่อเขาอยู่ด้วยกัน และความฝันแบบไหนที่เขามีต่อหน้าเขาจะถูกถ่ายทอดออกมา

A Breeze of Love(2023)

The story of Bandong Wook A surly business student who catches everyone's attention with his good looks and superior physical strength. But is sensitive due to insomnia and doesn't give up easily. And Lee Do Hyun is a lover who disarms people with the first impression. And it was this crazy competitive spirit that enabled him to achieve his goals. It only raised expectations regarding the content of Dong Wook who slept together. And Do-hyun, who can't sleep when they're together. And what kind of dream he had in front of him would be conveyed.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 15
IMDB : 7.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : A Breeze of Love (2023) สภาพอากาศวันนี้มีความรักหมวดหมู่หนัง