ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

15 Cameras (2023)

ดูหนังใหม่ 15 Cameras (2023) HD (เต็มเรื่อง) | MOVIEHD2022

ดูหนังใหม่ชนโรง 15 Cameras (2023) พากย์ไทย+ซับไทย อัพเดทหนังมาใหม่ล่าสุด 2023 ภาพยนตร์สยองขวัญที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสุดแสนอันตราย หนังใหม่ 2023 กำกับโดย Danny Madden นำแสดงโดย Will Madden , Angela Wong Carbone และ James Babson หนังเล่าถึงคู่รักที่ได้ค้นพบกล้องที่ซ่อนอยู่และความลับของเจ้าของคนก่อนของดูเพล็กซ์ ความหลงใหลได้กลืนกินการแต่งงานของพวกเขา และทั้งคู่ก็ตกอยู่ในอันตราย พวกเขาจะหนีรอดจากอันตรายไปได้หรือไม่?

ดูหนังสยองขวัญ 15 Cameras (2023) ดูฟรีภาพชัด HD 4K ไม่มีกระตุก

เรื่องย่อ: เรื่องราวของแซม และ สกาย คู่รักที่ตัดสินใจซื้อดูเพล็กซ์ ดูเหมือนเป็นโอกาสในการลงทุนที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รักหนุ่มสาว บ้านเริ่มต้น การชดเชยการจำนองของผู้เช่า และแม้แต่ห้องพักแขกของน้องสาวของสกาย แคโรลิน แต่ในขณะที่สกายและแคมค่อยๆ ค้นพบกล้องที่ซ่อนอยู่และความลับของเจ้าของคนก่อนของดูเพล็กซ์ ความหลงใหลได้กลืนกินการแต่งงานของพวกเขา และทั้งสองก็ตกอยู่ในรูปแบบการแอบดูที่ทำลายล้าง เมื่อผู้เช่ารายใหม่ย้ายลงมาชั้นล่าง การจดจ่อกับการสังเกตผู้อื่นทำให้เกิดผลร้ายแรง และพวกเขาถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับสิ่งที่พวกเขาถูกกลืนกินไป

The story of Sam and Skye, a couple who decide to buy a duplex. It seemed like the perfect investment opportunity for a young couple, a starter home, renter's mortgage offset. and even Skye's sister Carolyn's guest room. But as Skye and Cam gradually Discover the hidden cameras and secrets of the duplex's previous owner. Passion consumed their marriage. And both fall into a pattern of destructive voyeurism. When a new tenant moves downstairs Focusing on observing others has dire consequences. And they were forced to face what they had been consumed with.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 29
IMDB : 4.8 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : 15 Cameras (2023)หมวดหมู่หนัง