ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ 1408 (2007) ห้องสุสานแตก

ดูหนังผี 1408 (2007) ห้องสุสานแตก HD พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

ดูหนังฟรีออนไลน์ 1408 (2007) ห้องสุสานแตก Full HD พาย์ไทย ซับไทย ภาพยนตร์สยองขวัญแฟนตาชี หนังแนวลึกลับเหนือธรรมชาติ ความยาว 1 ชั่วโมง 44 นาที กับเรื่องราวชวนขนหัวลุกของชายผู้เชี่ยวชาญในการลบล้างเหตุการณ์อาถรรพณ์ได้เช็คอินเข้าไปในห้องในตำนาน 1408 ในโรงแรมดอลฟิน หลังจากปรับตัวได้ไม่นาน เขาก็เผชิญหน้ากับความหวาดกลัวอย่างแท้จริง ห้องสุสานแตก ผลงานกำกับของ มิเกล ฮาฟสตรอม นำแสดงโดย จอห์น คูแซค รับบทเป็น ไมค์ เอ็นสลิน , แซมูเอล แจ๊คสัน รับบทเป็น เจอรัลด์ โอลิน และ แมรี แมคคอร์แมค รับบทเป็น ลิลลี่ เอ็นสลิน

ดูหนังสยองขวัญ 1408 (2007) ห้องสุสานแตก หนัง HD เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: เรื่องราวของไมค์ เอนสลิน นักเขียนและผู้หักล้างปรากฏการณ์อาถรรพณ์ เขาได้ข้อสรุปว่าไม่มีชีวิตหลังความตาย หรือแม้แต่พระเจ้า นับตั้งแต่การสูญเสียเคธี่ ลูกสาวของเขา ดังนั้นเขาจึงเดินทางไปทั่วประเทศโดยใช้เวลาหนึ่งหรือสองคืนในโรงแรม ที่พักพร้อมอาหารเช้า และที่อยู่อาศัยหลายแห่งที่อ้างว่ามีกิจกรรมเหนือธรรมชาติบางรูปแบบโดยหวังว่าจะได้รับการพิสูจน์ว่าผิด เขาเป็นคนที่มีจิตวิญญาณที่หลงทาง วันหนึ่ง โปสการ์ดเกี่ยวกับห้อง 1408 ที่โรงแรมดอลฟินดึงดูดสายตาของเขาจากจดหมายจำนวนมาก เขาเก็บกระเป๋า เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเข้าพักที่น่าจดจำอีกครั้ง และเรื่องหลอนอีกอย่างหนึ่งที่ไม่ได้รับการพิสูจน์

The story of Mike Enslin, author and debunker of paranormal phenomena. He came to the conclusion that there is no life after death. or even God Since the loss of his daughter Katie, he has therefore traveled around the country spending a night or two in hotels. bed and breakfast and many residences claiming some form of paranormal activity in hopes of being proven wrong. He is a lost soul. One day, out of a sea of ​​letters, a postcard about room 1408 at the Dolphin Hotel caught his eye. He packed his bag. Get ready for another memorable stay. And another haunting story that has not been proven.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 44
IMDB : 6.8 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : 1408 (2007) ห้องสุสานแตก พากย์ไทย + ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง